Download Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhất Kiếm Đoạn Tình

Download game Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile thuộc thể loại nhập vai giả tưởng dựa trên câu chuyện Tây Du Ký ngoại truyện sắp được một NPH Game mới cho ra mắt làng game Việt vào đầu năm 2020 tới. Trong game bạn sẽ được du hành trở lại thời kỳ nhà Đường, thời điểm mà câu chuyện Tây Du Ký đã hoàn thành.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile 1618PLAY

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành 1618PLAY.

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile thuộc thể loại nhập vai giả tưởng dựa trên câu chuyện Tây Du Ký ngoại truyện sắp được một NPH Game mới cho ra mắt làng game Việt vào đầu năm 2020 tới. Trong game bạn sẽ được du hành trở lại thời kỳ nhà Đường, thời điểm mà câu chuyện Tây Du Ký đã hoàn thành.

Lúc này đoàn thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng đã tìm cách mang được kinh phật về để phổ độ chúng sinh và được phong chức thành thần. Tuy vậy một thế lực đen tối khác lại nổi dậy tìm cách lật đổ Thiên cung và nhăm nhe cướp đoạn chân kinh để trở nên vô ngã vô biên.

Tải game Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile

Nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành một trong những đại tiên hỗ trợ các nhân vật quen thuộc của truyện Tây Du nhằm trừ yêu diệt ma với 2 hình hài là Thiên Kiếm (nam) hoặc Thiên Đạo (nữ). Sau đó người chơi sẽ trải qua những màn chạy nhiệm vụ chính tuyến, vượt phó bản và tham gia vào các hoạt động chiến trường quen thuộc của dòng game nhập vai tinh giản kiểu Kiếm Vũ này!

IV. Download Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cho Android, iOS

Tải game Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile trên chợ ứng dụng

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile

Download Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile trên Google Play

– Link download Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile trên App Store

– Link download game Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Nhất Kiếm Đoạn Tình )

V. Tải Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile APK cho PC

– Link download nhat-kiem-doan-tinh.apk Full chơi trên PC: Nhất Kiếm Đoạn Tình .

Xem thêm: Nạp Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile.