Cách Nạp Game Nhất Kiếm Đoạn Tình – NhatKiemDoanTinh.Com

Bài viết hôm nay admin xin được chỉ dẫn tất cả mọi người làm thế nào để nạp nhất kiếm đoạn tình được. Quá trình thực hiện khá là dễ dàng, vì thế quý anh chị chỉ cần tuân theo những thứ tự bên dưới mình bảo là được. Hiện giờ thì cùng đi thẳng vào vấn đề chính luôn đi nào.

nạp thẻ nhất kiếm đoạn tình

Bài viết hôm nay admin xin được chỉ dẫn tất cả mọi người làm thế nào để nạp thẻ nhất kiếm đoạn tình được. Quá trình thực hiện khá là dễ dàng, vì thế quý anh chị chỉ cần tuân theo những thứ tự bên dưới mình bảo là được. Hiện giờ thì cùng đi thẳng vào vấn đề chính luôn đi nào.

I. Nạp tiền nhất kiếm đoạn tình cụ thể nhất

Bước 1 đó là truy cập trong trang internet chính của trò chơi là http://nhatkiemdoantinh.com/ ( mọi người bấm vào đây mình sẽ đưa quý anh chị tới đó ngay lập tức ).

Bước tiếp theo để nạp nhất kiếm đoạn tình quý anh chị hãy bấm vào chữ “nạp thẻ” ở trên màn hình đó.

Bước tiếp nữa thì thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi trong trò chơi đó. Chọn máy chủ và anh hùng đang chơi nữa.

nap the nhat kiem doan tinh

Tiếp sau đó chọn thanh toán qua thẻ vcoin. Và nhập đúng mã thẻ và seri để hoàn tất giao dịch thanh toán là xong rồi. Quá dễ phải không nhỉ.

Còn có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng nữa. Quý anh chị hãy chọn vào biểu tượng “thẻ ngân hàng, Visa, mastercard” -> chọn gói -> ngân hàng nạp -> điền cập nhật trên thẻ và thực hiện ghi lại là xong xuôi ngay rồi. Chỉ thực hiện với những quý anh chị đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng đó thôi nhé.

nạp nhất kiếm đoạn tình

II. Xem xét trong quá trình nạp tiền nhất kiếm đoạn tình

  1. Trước kia hình thức thanh toán duy nhất trò chơi hỗ trợ là thẻ VCOIN thôi. Hiện nay đã replace thêm nạp qua ngân hàng.

    nap the nhat kiem doan tinh

Nhiều quý anh chị có hỏi là mua thẻ vcoin để nạp thẻ nhất kiếm đoạn tình ở đâu? Mua thẻ này cực kỳ dễ ợt. Mọi người có thể mua ở các cửa hàng trò chơi, cirle Ok, thegioididong, fpt,..Hoặc quý anh chị cũng có thể truy cập vào => Tại đây để mua trực tuyến trực tiếp luôn nhé.

2. Hiện để chơi trò chơi thì chỉ duy nhất 1 địa chỉ đó là nhatkiemdoantinh.com thôi nhé. Không nên nạp ở những nơi khác.

cách nạp nhất kiếm đoạn tình

3. Ngoài hướng dẫn nạp nhất kiếm đoạn tình trên web site. Quý anh chị cũng có thể nạp trực tiếp trên trò chơi. Bằng việc mở trò chơi ra bấm chọn nút “ ” sau đó thanh toán như trên web site.

Khi đã nạp xong rồi, mọi người vào trò chơi và lựa chọn item nhưng mà quý anh chị mong muốn sau đó chinh chiến thôi đi nhé. Chúc mọi người có những giây phút vui vẻ khi chơi trò chơi này. Nếu cần giải đáp hay thắc mắc cần gặp phải thì remark bên dưới mình sẽ giúp.