Gift gift code Ngự Kiếm Mobile mới nhất

Trong khoảng thời gian vừa qua, game thủ Việt đang háo hức chờ đón siêu phẩm Ngự Kiếm Mobile của NPH CMN Online trên thị trường, trò chơi lấy cảm hứng từ Võ Lâm Truyền Kỳ PC từng làm mưa làm gió trước đây. Gift gift code Ngự Kiếm Mobile cũng cũng chính là thứ mà nhiều người đang tìm kiếm.

code ngu kiem mobile


Ngay sau khi đăng nhập game Ngự Kiếm Mobile, người chơi hóa thân vào một trong 8 đại môn phái bao gồm Thần Cơ Doanh, Cẩm Y Vệ, Thiên Vương, Tiêu Dao, Đường Môn, Minh Giáo, Huyền Nữ và Võ Đang di chuyển tự do train quái, làm nhiệm vụ …. ngoài ra Ngự Kiếm Mobile còn cho phép bạn chuyển phái tự do sau khi đủ điều kiện.

Cách nhận và nhập Gift gift code Ngự Kiếm Mobile

I. Gift gift code Ngự Kiếm Mobile

NGUKIEM

Link sự kiện nhận Gift gift code game Ngự Kiếm Mobile

Sự kiện 1: Tải game nhận Gift Giftcode

– Phần thưởng: Gift gift code Ngự Kiếm Mobile 2 Triệu

– Link tham gia: Sự kiện 1

Sự kiện 2: Loan Tin Lộ Trình

– Phần thưởng: Gift gift code game Ngự Kiếm Mobile 1 Triệu

– Link tham gia: Sự kiện 2

Sự kiện 3: Loan tin trang Teaser

– Phần thưởng: Gift Giftcode Ngự Kiếm Mobile 1 Triệu

– Link tham gia: Sự kiện 3

Sự kiện 4: Loan tin Đại Sứ

– Phần thưởng: Gift gift code Ngự Kiếm Mobile 999,999 VND

– Link tham gia: Sự kiện 4

cach nhap giftcode ngu kiem mobile

Thường xuyên truy cập vào các website chính thức của game Ngự Kiếm Mobile theo liên kết cachnaptienapp.com cung cấp ngay phía bên dưới để sở hữu những món quà giá trị, Gift gift code Ngự Kiếm Mobile hấp dẫn nhất.

– Link Website chính thức tại đây.

– Link diễn đàn Fanpage tại đây.

– Link cộng đồng Group tại đây

Cách nhập Gift Giftcode Ngự Kiếm Mobile

Hiện tại Ngự Kiếm Mobile đang trong giai đoạn phát triển và mới phát hành bản thử nghiệm Alpha Test, chính vì vậy chức năng sử dụng Gift gift code Ngự Kiếm Mobile vẫn chưa ra mắt. cachnaptienapp.com sẽ cập nhật phương pháp sử dụng Gift Giftcode ngay khi tính năng này xuất hiện ở bản chính thức.

Giống với Ngự Kiếm Mobile, Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng là một game nhập vai mới nhất của NPH Gamota cho những ai đam mê kiếm hiệp trên Android và iOS, Gift gift code Kỷ Nguyên Huyền Thoại là thứ không thể thiếu đối với những ai đang có ý định chơi hoặc đua TOP.

Link tải Ngự Kiếm Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-ngu-kiem-mobile-58909n.aspx

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng chính thức chạm tay vào siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai Ngự Kiếm Mobile, trò chơi được phát triển và phát hành dành riêng cho hệ thống Android và iOS.

=> Link tải Ngự Kiếm Mobile cho Android

=> Link tải Ngự Kiếm Mobile cho iPhone