Siêu phẩm MU 2 Mobile chính thức đón mutizen hưởng thụ từ tháng 4

MU
MU 2 Mobile – game mobile MU “đẹp nhất trái đất” sẽ được Tencent cho ra mắt vào những ngày đầu tháng 4 sắp tới.

I. MU Mobile

(tên gọi khác: Toàn Dân Kỳ Tích 2 Mobile, Miracle 2 Mobile) là một thành phầm dựa trên IP MU Trực tuyến đình đám được Tencent hé lộ trong mùa hè vừa qua. Trò chơi được giới thiệu là game mobile đề tài MU “đẹp nhất từ trước tới nay” khiến cộng đồng mutizen khá phấn khích.

Điểm đáng cẩn thận nhất của MU 2 Mobile so với các thành phầm cùng đề tài MU khác chính là khía cạnh đồ họa. MU 2 Mobile dùng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến (hiện đang thực hiện trong các game đình đám như PUBG Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Hồng Đồ Chi Hạ,…), mang tới những hưởng thụ nghe – nhìn cực đỉnh, hoàn toàn xứng đáng là game MU siêu phẩm trên di động.

Về cơ bản, tổng thể trái đất trong MU 2 Mobile sẽ lấy nguyên gốc từ lục địa MU huyền bí, người chơi vẫn sẽ được lựa chọn hóa thân thành các Chiến Binh, Phù Thủy hay Tiên Nữ để thực hiện hành trình kiềm hãm chúa tể Kundun, giải phóng toàn lục địa. Kế bên đó, trò chơi cũng sẽ mở rộng hoặc tinh chỉnh các công dụng để thích hợp với nền tảng di động.

Sau giai đoạn thử nghiệm tương đối thành công, Tencent đã ấn định ra mắt chính thức MU 2 Mobile từ ngày 9.4 sắp tới trên cả Android và iOS.