Tạo tài khoản Monster Center, cách đăng nhập Monster Center

Trong Monster Center, có thể nhiều quý anh chị không để ý việc tạo tài khoản để khắc ghi những gì đã đạt được khi chơi. Khi mới vào chơi thì người chơi sẽ được chỉ dẫn và nhập cuộc vào những trận đấu trong game. Cho nên việc tạo tài khoản trong Monster Center không được người chơi chu đáo nhiều. Khi có tài khoản, quý anh chị có thể đăng nhập vào Monster Center trên những thiết bị khác để tiếp tục chơi với những gì mình đã gây dựng trước đó. Để tạo tài khoản Monster Center quý anh chị hãy xem qua chỉ dẫn ở sau đây.

Trong Monster Center, có thể nhiều quý anh chị không để ý việc tạo tài khoản để khắc ghi những gì đã đạt được khi chơi. Khi mới vào chơi thì người chơi sẽ được chỉ dẫn và nhập cuộc vào những trận đấu trong game.

Cho nên việc tạo tài khoản trong Monster Center không được người chơi chu đáo nhiều. Khi có tài khoản, quý anh chị có thể đăng nhập vào Monster Center trên những thiết bị khác để tiếp tục chơi với những gì mình đã gây dựng trước đó. Để tạo tài khoản Monster Center quý anh chị hãy xem qua chỉ dẫn ở sau đây.

I. Cách tạo tài khoản Monster Center

Download Monster Center Idle Games cho iOS


Bước 1: Trong giao diện chính, hãy chọn Menu ở góc trên bên trái. Sau đó chọn Register ở phần Account.


Bước 2: Tiếp tục chọn Mail, sau đó ghi tài khoản email đang dùng của quý anh chị vào. Quý anh chị có thể dùng tài khoản Google để dùng, sau đó bấm Next.


Bước 3: Thông báo email đăng ký hiện ra, quý anh chị hãy chọn OK và ghi mật khẩu vào và chọn OK để hoàn thành đăng ký tài khoản của mình.

Thông báo đăng ký tài khoản thành công hiện ra là quý anh chị đã tạo và đăng nhập tài khoản vào Monster Center rồi. Khi quay lại bảng Account quý anh chị sẽ thấy tài khoản email của quý anh chị

Monster Center là tựa game di động theo chuyên mục game đấu lượt được lấy các character Pokemon. Quý anh chị chỉ việc lập team và trồng trọt, xếp đặt các Pokemon theo chiến thuật khác biệt và giành thành tựu, giống như việc bố trí những đội hình DTCL mùa 5 vậy.

Xem thêm: