Cách nhận rubi không tính tiền Monster Center Idle Games

Trong Monster Center : Idle Games, anh chị em sẽ có nhì loại tiền tệ chính trong game đó là vàng và rubi. Vàng có thể thu thập được từ những hoạt động như nhiệm vụ đấu boss, các sự kiện trong game… Đá quý cũng vậy tuy nhiên sẽ rất ít và không có nhiều hoạt động. Một số hoạt động như hoàn thành chuỗi nhiệm vụ, nhiệm vụ nhưng anh chị em có thể đạt được rubi trong game. Có Kim Cương, anh chị em có thể nhận Pokemon mới, mua các item trong Cửa hàng. Anh chị em chỉ có thể nhận rubi nhiều nhất bằng hình thức nạp tiền trực tiếp vào Monster Center. Hoặc nhận bằng cách theo chỉ dẫn ở sau đây.

Trong Monster Center: Idle Games, anh chị em sẽ có nhì loại tiền tệ chính trong game đó là vàng và rubi. Vàng có thể thu thập được từ những hoạt động như nhiệm vụ đấu boss, các sự kiện trong game…

Đá quý cũng vậy tuy nhiên sẽ rất ít và không có nhiều hoạt động. Một số hoạt động như hoàn thành chuỗi nhiệm vụ, nhiệm vụ nhưng anh chị em có thể đạt được rubi trong game. Có Kim Cương, anh chị em có thể nhận Pokemon mới, mua các item trong Cửa hàng.

Anh chị em chỉ có thể nhận rubi nhiều nhất bằng hình thức nạp tiền trực tiếp vào Monster Center. Hoặc nhận bằng cách theo chỉ dẫn ở sau đây.

I. Chỉ dẫn nhận rubi free Monster Center


Bước 1: Trước nhất anh chị em có thể nhận rubi không tính tiền với hoạt động xem quảng cáo. Ngay trong giao diện chính anh chị em có thể nhận rubi free bằng cách bấm vào biểu tượng tivi ở góc dưới bên phải màn hình.

Trong danh sách này anh chị em sẽ thấy các mốc nạp rubi, kéo tới mục ADS và bấm vào đó. Sau đó xem một đoạn quảng cáo dài khoảng 30 giây và anh chị em sẽ nhận được rubi.

Đá quý nhận theo cách này sẽ không cộng trực tiếp vào số rubi nhưng anh chị em đang có. Nhưng mà anh chị em phải nhận bằng cách chọn biểu tượng danh sách Menu, sau đó chọn Mail và kiểm tra thư có số rubi vừa nhận.


Bước 2: Nhận rubi trong các hoạt động sự kiện. Vào mục City, chọn Wonder Event và chọn mục Login Bonus, anh chị em sẽ có ngay các phần thưởng đăng nhập theo ngày và rubi là một trong số những phần thưởng nhưng anh chị em có thể nhận. Số rubi này sẽ được cộng thẳng vào tổng số rubi nhưng anh chị em đang có.


Bước 3: Kế tiếp sẽ có một số hoạt động nhưng anh chị em có thể nhận cũng trong mục Wonder Event này. Bên cạnh đó ở phần Pass anh chị em cũng có cơ hội nhận số rubi free sau khi đã hoàn thành chuỗi nhiệm vụ.

Lượng rubi nhận được nếu anh chị em chăm chỉ có thể bằng một gói nạp rubi nhỏ trong Monster Center. Chỉ cần chăm chỉ làm quest và đăng nhập điểm danh hàng ngày là anh chị em có cơ hội nhận rubi Monster Center không tính tiền rồi.

Xem thêm: