Download Minimax Tinyverse

Download game MINImax Tinyverse về điện thoại Android, iOS, APK – MINImax Tinyverse – Thế Giới Kỳ Bí là một game mobile chiến thuật thời gian thực với đồ họa 3D tuyệt đẹp đi kèm lối chơi thả quân độc đáo. Trong game này bạn được tùy biến, xây dựng cho mình một đội quân tốt nhất để đối đầu với các tay chơi khác đến từ nhiều quốc gia.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game MINImax Tinyverse cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu MINImax Tinyverse VTC GAME

MINImax Tinyverse là một tựa game mobile thả quân với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC GAME.

MINImax Tinyverse – Thế Giới Kỳ Bí là một game mobile chiến thuật thời gian thực với đồ họa 3D tuyệt đẹp đi kèm lối chơi thả quân độc đáo. Trong game này bạn được tùy biến, xây dựng cho mình một đội quân tốt nhất để đối đầu với các tay chơi khác đến từ nhiều quốc gia.

HÓA THÂN THÀNH CÁC VỊ THẦN TOÀN NĂNG: Trong game bạn sẽ hóa thân thành các vị thần toàn năng để dẫn dắt các chiến tướng, binh lính tham gia vào các trận chiến tìm Nhà vô địch của Tinyverse. Được biết các trận chiến sẽ diễn ra theo nhiều hình thức khác nhau như Bảo vệ cứ điểm, Thủ tháp hay Tiêu diệt thành lũy phe đối phương.

Tải game MINImax Tinyverse cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game MINImax Tinyverse

LỐI CHƠI RTS, THẢ QUÂN KỊCH TÍNH: Để làm điều này bạn cần kéo thả các tướng lính vào vị trí chiến đấu trong các bản đồ có địa hình đa dạng. Ngoài ra bạn có thể kích hoạt các phép bổ trợ, dựng Tháp canh cũng như ra lệnh công, thủ cho tướng lính để mang lại hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất. Nhìn chung trong mỗi trận đấu có rất nhiều cách để bạn làm chủ và dẫn dắt quân đội của mình đi đến thành công.

IV. Download MINImax Tinyverse cho Android, iOS

Tải game MINImax Tinyverse trên chợ ứng dụng

MINImax Tinyverse

Download MINImax Tinyverse trên Google Play

– Link download MINImax Tinyverse trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download MINImax Tinyverse trên App Store

– Link download game MINImax Tinyverse trên App Store cho iOS: Tại Đây.(MINImax Tinyverse)

V. Tải MINImax Tinyverse APK cho PC

– Link download minimax-tinyverse.apk Full chơi trên PC: MINImax Tinyverse.

Xem thêm: Nạp MINImax Tinyverse.