Cách Nạp Thẻ Minimax Tinyverse – VTC Game

Xin chào mọi người sau cùng thì trò chơi Minimax Tinyverse đã chính thức được NPH đưa về việt nam và phân phối chính thức rồi. Vậy thì việc quá trình thanh toán sẽ trở nên thuận tiện hơn. Dễ dàng bởi vì vì trò chơi đã được phân phối chính hãng. Nhiều anh chị em chơi trò chơi muốn nạp Minimax Tinyverse tuy nhiên lại chưa biết thực hiện như nào thì hiện giờ đã có câu trả lời rồi đó. Bên dưới Admin NẠP sẽ giúp anh chị em làm điều này thuận tiện hơn rất nhiều.

Nạp Thẻ Minimax Tinyverse

Các bước nạp tiền Minimax Tinyverse cụ thể

  1. Từ thiết bị cầm tay hoặc máy tính có thể truy cập vào địa chỉ https://napthe.vtcgame.vn/ để mở đầu thực hiện. Tại đây chọn vào chữ “nạp ngay” ở dưới biểu tượng của trò chơi này.
  2. Tiếp theo mọi người sẽ được chuyển hướng tới trang thanh toán nhưng trò chơi đang có này. Tại đây anh chị em nhập ID đang chơi trong trò chơi. Để lấy ID thì vào mục hero để lấy nó.

    cách Nạp Thẻ Minimax Tinyverse

  3. Khi nhập ID thành công thì tên hero sẽ hiện ra. Quý anh chị hãy bấm click on vào gói sản phẩm hiện tại đang muốn mua trong này đây. Nhập mã xác nhận để được đưa tới màn hình các hình thức thanh toán khi nạp tiền Minimax Tinyverse này nhé.

    Nạp Thẻ Minimax Tinyverse

  4. Lựa chọn hình thức đang muốn thanh toán trong này đây. Rồi tiến hành thanh toán để hoàn thiện giao dịch là xong ngay thôi.
  5. Sau cuối thành công vào trò chơi kiểm tra đồ là thưởng thức được ngay rồi.

Ở đây sẽ gồm có những hình thức thanh toán như nào. Cụ thể về các hình thức mình sẽ nêu bên dưới.

II. Ví điện tử

Ở đây khi anh chị em thanh toán qua ví điện tử sẽ hỗ trợ đó là VTCPay, ViettelPay Và Zalopay. Mọi người có thể dùng 1 trong các ví điện tử này để tiến hành thanh toán.

Nạp Minimax Tinyverse

Click on vào loại ví điện tử đang có rồi sau đó tiến hành thanh toán theo chỉ dẫn từ hệ thống.

III. Nạp Minimax Tinyverse bằng thẻ cào

Ở đây hiện tại thì chỉ hỗ trợ duy nhất đó là thẻ VCOIN thôi nhé. Mọi người có thể mua offline tại các cửa hàng tiện lợi, thegioididong, circle Okay, dienmayxanh,….hoặc mua trực tuyến tại https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-vcoin-114.

Nap the Minimax Tinyverse

Khi có thẻ rồi click on vào biểu tượng thẻ cào rồi thực hiện điền đúng mã thẻ và seri vào đây là xong thôi.

IV. Thẻ , Visa

Chọn biểu tượng thẻ Visa hoặc ngân hàng nội địa/ibanking ngân hàng muốn thanh toán.

Thực hiện điền cập nhật trên thẻ theo chỉ dẫn là đã nạp tiền trò chơi Minimax Tinyverse thành công ngay rồi.

Nap the Minimax Tinyverse

Trong khi anh chị em cũng có thể nạp qua số dư scoin.vn nữa đều được. Như vậy là mình đã diễn giả mọi cách thanh toán cho mọi người rồi nhỉ. Nếu như muốn hỏi gì nữa hay thắc mắc có thể remark để được khắc phục.