Gift Code Mật Mã GAIA, gift-code Mật Mã GAIA Gzone và cách nhập

Mật Mã GaiA Mobile gồm 4 class gồm Kiếm Sĩ, Kỵ Sĩ, Pháo Thủ và một class khác chưa được tiết lộ. Cũng như nhiều tựa game MMORPG khác, người chơi sẽ nhập cuộc vào hành trình với những hoạt động tấn công boss.

Hệ thống boss trong Mật mã Gaia rất nhiều chủng loại, thời kì diễn ra hoạt động tấn công boss luôn 24/7. Hoạt động này sẽ đem lại cho người chơi vô số những phần thưởng thú vị, nhất là thiết bị Cấp Thần Độc Nhất.

Và chắc chắn là game cũng cho phép người chơi nhận những phần thưởng từ các gift-code. Tương tự như Gift Code Play Together, anh chị em cũng có thể nhận tiền tệ, thiết bị, sản phẩm có trong game. Sau đây là giftcode Mật Mã Gaia và cách nhập giftcode.

I. Code Mật Mã GaiA Gzone và cách nhập

  • f0CKbvS
  • 3gp4Dyc
  • NciJApA
  • u4DK2bo
  • yn1Zn5 (dùng trong ngày 24/08)


Bước 1: Ngay từ đầu game, anh chị em hãy bấm vào mục Quà. Nếu như nhiều tựa game khác nếu có nhập gift-code trong game đều sẽ đòi hỏi người chơi phải đạt được level nhất định mới có thể mở khóa được chức năng nhập gift-code.


Bước 2: Trong mục Quà, anh chị em hãy chọn Đổi Gói Quà.

Trong phần Đổi gói quà, anh chị em hãy nhập một trong những gift-code bên trên vào và bấm Nhận thưởng.

Sau khi đã tiến hành nhập giftcode, anh chị em hãy ra ngoài màn hình chính, chọn mục Thư.

Quý anh chị sẽ nhận được thư gift-code Mật Mã GaiA gửi về cho anh chị em. Chạm vào Nhận để lấy phần thưởng đã nhận được trong thư.

Cơ bản là cách nhập giftcode của Mật Mã GAIA không khác gì nhiều so với những cách nhập giftcode của nhiều game mobile khác. Game cũng có các sự kiện trên Fanpage để người chơi nhập cuộc và nhận thêm giftcode.

Xem thêm: