Nạp Knb Mật Mã GAIA

Chỉ dẫn nạp tiền Mật Mã GAIA – Gzone và các những phương thức nạp trong game. Gamer có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, , tin nhắn điện thoại… Chú ý không nạp chui, nạp lậu, nạp tiền giá rẻ để đảm bảo quyền lợi quang minh chính đại của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin yêu, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp kiến thức. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Chỉ dẫn nạp tiền Mật Mã GAIAGzone và các những phương thức nạp trong game. Gamer có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, , tin nhắn điện thoại… Chú ý không nạp chui, nạp lậu, nạp tiền giá rẻ để đảm bảo quyền lợi quang minh chính đại của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin yêu, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp kiến thức. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

I. Làm thế nào để nạp thẻ Mật Mã GAIA Gzone

Nạp tiền game Mật Mã GAIA qua Cửa hàng Google. Quý anh chị cần thiết lập thanh toán bằng Sim dế yêu cho tài khoản cửa hàng Google của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua tin nhắn điện thoại, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập khác biệt cụ thể như sau:

II. Nạp tiền game Mật mã Gaia qua mạng Viettel

Bước 1: Trước tiên, anh chị em mở phần mềm Cửa hàng Google (cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Mật Mã Gaia 01

Bước 2: Quý anh chị vào CH play => Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Mật Mã Gaia 02

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Mật Mã GAIA.

Hướng dẫn nạp thẻ Mật Mã Gaia 03

Bước 5: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Dùng thanh toán qua Sim Viettel”. Chúng mình truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm công dụng thanh toán trực tuyến.

Chú ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên đòi hỏi gửi sms => Gửi => Sau đó sẽ có sms gửi tới số dế yêu của anh chị em báo đăng ký thành công.
Bước 7: Điền kiến thức trọn vẹn (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

III. Nạp tiền game Mật mã Gaia qua mạng Mobifone

Bước 1: Trước tiên, anh chị em mở phần mềm Cửa hàng Google (cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Mật Mã Gaia 04

Bước 3: Chọn gửi sms nhưng mà hệ thống đòi hỏi => Quý anh chị sẽ nhận được sms đăng ký thành công. Nếu anh chị em ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền kiến thức thanh toán trên cửa hàng Google).

Hướng dẫn nạp thẻ Mật Mã Gaia 05

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký kiến thức, chúng ta tìm mua game Mật Mã GAIA nhưng mà mình muốn.

Chú ý: Đối với các phần mềm/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, anh chị em chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

IV. Nạp tiền game Mật mã Gaia qua mạng VinaPhone

Bước 1: Để nạp tiền Mật Mã GAIA qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho phần mềm Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Hình thành danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Mật Mã Gaia 06

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán Cửa hàng Google qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi sms xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ sinh ra các mục để người dùng điền trọn vẹn kiến thức cá nhân. Sau khi điền trọn vẹn kiến thức thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần thiết đặt trước tiên vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số dế yêu Vinaphone đang dùng.

Xem thêm