Tặng code Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt vào 10h ngày 24/3 nhưng NPH VTC đã gửi tặng tới đọc giả 2game code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng : Đăng nhập vào game Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng , Tại giao diện chính, chọn nút “ Phúc lợi ” Sau đó Chọn mục “ Mã nhận quà ” và tiến hành nhập code.

Nhân dịp Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt vào 10h ngày 24/3 nhưng NPH VTC đã gửi tặng tới đọc giả 2game code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng: Đăng nhập vào game Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng, Tại giao diện chính, chọn nút “Phúc lợi” Sau đó Chọn mục “Mã nhận quà” và tiến hành nhập code.

I. Mỗi gift code Chiến Binh Ánh Sáng bao gồm

:

Đá cường hóa tốt *6
Thức ăn Thú Cưng Chung *6
Bạc*200000
Ruby *60

Hạn Sử Dụng GiftCode: 30/04/2021

Tặng 666 giftcode Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng mừng ra mắt chính thức 1

Nối liền thành công của tựa game trái đất mở Laplace M – Vùng đất gió, VTC Game tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng tại Việt Nam.

Lumia Saga được tấn công giá là một trong những game MMORPG di động thành công nhất ở Hàn Quốc với địa điểm Top 1 trên cả tất cả các bảng xếp hạng game ngay tuần trước hết ra mắt, tại Trung Quốc tựa game này cũng gây tiếng vang với hơn 3 triệu lượt download chỉ trong tháng trước hết. Tổng lượt rating trung bình trên toàn cầu 4.8/5 của Lumia Saga cũng khiến nhiều tựa game MMORPG khác phải trầm trồ thán phục.

Tặng 666 giftcode Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng mừng ra mắt chính thức 2
Lumia Saga với tổng lượt rating trung bình trên toàn cầu 4.8/5

Sau đây là những công dụng hơn thế nữa chỉ có tại Lumia khiến các game MMORPG khác phải “chạy dài”:

II. Class nghề nghiệp “chất như nước cất”

Lumia mở ra 5 class character với vai trò khác biệt như đỡ đòn, hồi máu, sát thủ … Mỗi người chơi cần lựa chọn cho mình một class thích hợp để phát triển bản thân tuy nhiên song song với việc đó các bro cũng phải tìm cho mình một bang hội có tài năng “tâm đầu ý hợp”, nâng cao điểm mạnh và khắc phục yếu điểm cho class của mình.

Tặng 666 giftcode Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng mừng ra mắt chính thức 3
5 class khi mới ra mắt của Lumia Saga với các đặc trưng riêng biệt

Công dụng lạ mắt

Lumia Saga chiếm hữu hệ thống Lõi ma thuật có 1-0-2 để tạo nên rực rỡ và năng lượng cho từng địa điểm như: Vũ trang, Quần áo, Bao tay, Nhẫn, Dây chuyền, Phụ kiện, Thắt lưng, Giày. Mỗi địa điểm này có thể lắp tối đa 3 lõi ma thuật để đổi mới hình dạng hoặc điểm mạnh cho character của người chơi.

Tặng 666 giftcode Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng mừng ra mắt chính thức 4
Lõi Ma Thuật – Công dụng lạ mắt chỉ có ở Lumia Saga

Thời trang đỉnh cao

Khác với các game trái đất mở hiện tại, Lumia Saga được đầu tư hệ thống thời trang đỉnh cao với hơn 100 món đồ, gamer thỏa sức show off.

Tặng 666 giftcode Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng mừng ra mắt chính thức 5
Thời trang nhiều chủng loại có thể tùy biến nhờ lõi ma thuật

Đề cao tính tập thể

Là một game MMORPG, Lumia Saga vô cùng đề cao tính tập thể, phối hợp người chơi trong game. Các chiến binh Lumia Saga sẽ cần tổ đội để vượt phụ bản, săn boss, PK, team PvP và cùng nhau thực hiện hàng loạt nhiệm vụ nhưng người chơi hệ “alone” khó có thể làm được.

Tặng 666 giftcode Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng mừng ra mắt chính thức 6
Gamer tại Lumia Saga cần tìm cho mình một bang hội để nhập cuộc các hoạt động phong phú

Từ cách chơi thú vị tới đồ họa cute vô đối, tựa game Top 1 đề tài nhập vai trái đất mở Châu Á – Lumia Saga chắc chắn sẽ không làm các bro bế tắc.

heo dõi trang chủ và fanpage game ngay để nhận các tài liệu và quà tặng thú vị:

Trang chủ: Chỉ dẫn kích hoạt code Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng
Fanpage: https://www.facebook.com/lumia.vtcgame.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/Lumia.vtcgame.vn/