Cách thanh toán thẻ Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng – VTC Game

Hôm nay chúng ta cùng Admin NẠP xem ngay tới chủ đề đó là nạp card Lumia Saga . Một dòng game hay nhưng theo như mình tấn công giá là đáng chơi nhất hiện tại. Tựa game này có cái tên trọn vẹn chính là Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng. Được phát hành độc quyền vì nhà phát hành VTC game.

Trước đây tựa game này đã từng làm mưa gió trên các thị trường. Ở đó phải kể tới như những đất nước Đài Loan, Đông Nam Á, Hàn Quốc,…Và được vào danh sách những game được ưu chuộng nhất. Và tới đây nó được đưa về Việt Nam. Không vòng vo nữa bọn mình vào luôn chủ đề chính này luôn nhé.

Nạp thẻ Lumia Saga

Hôm nay chúng ta cùng hdnap.com xem ngay tới chủ đề đó là nạp card Lumia Saga. Một dòng game hay nhưng theo như mình tấn công giá là đáng chơi nhất hiện tại. Tựa game này có cái tên trọn vẹn chính là Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng.

Được phát hành độc quyền vì nhà phát hành VTC game. Trước đây tựa game này đã từng làm mưa gió trên các thị trường. Ở đó phải kể tới như những đất nước Đài Loan, Đông Nam Á, Hàn Quốc,…Và được vào danh sách những game được ưu chuộng nhất. Và tới đây nó được đưa về Việt Nam. Không vòng vo nữa bọn mình vào luôn chủ đề chính này luôn nhé.

I. Nạp tiền game Lumia Saga VTC

Bước 1: Trước nhất sẽ vào https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Lumia-Saga-34 đây chính là địa chỉ trang thanh toán của game hiện tại. Ngoài địa chỉ này ra những địa chỉ khác đều không đáng tin nhé mọi người.

Bước 2: Sau khi đã vào đây xong nhập UID đang chơi trong game. Chọn máy chủ cũng như tên character của quý anh chị kèm theo gói nạp trong đây cùng mã xác nhận rồi bấm tiếp tục.

Bước 3: Tới đây màn hình sẽ chuyển sang trang thanh toán mới. Ở đó có làm thế nào để nạp nhưng hệ thống có để hỗ trợ người chơi. Ở đây sẽ bao gồm có những gì thì mình xin được nêu bên dưới.

Bước 4: Sau cuối tiến hành thanh toán. Rồi sau đó thực hiện mua cống phẩm hay đồ bất cứ nhưng quý anh chị muốn là được thôi.

II. Nạp tiền game lumia saga gồm có những gì?

Để thuận tiện cho quá trình thanh toán cũng như mua đồ. Chúng tôi xin được thuyết trình cụ thể về những phương án hệ thống hỗ trợ sẽ gồm có như sau.

Nạp thẻ Lumia Saga

  • Thẻ cào trả trước cụ thể ở đây chính là thẻ VCOIN. Điền đúng mã thẻ seri hợp lệ và đánh dấu vào trong đó là xong.
  • . Chỉ thực hiện với những chủ thẻ dùng thẻ đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. Click vào mục “” và chọn ngân hàng. Rồi sau đó tiến hành điền tài liệu theo đòi hỏi của hệ thống là xong.
  • Thẻ quốc tế thực hiện tương tự như thẻ nội địa.
  • Nạp lumia saga tin nhắn. Thực hiện với những mạng là viettel và mobifone. Chọn số tiền và mạng nạp rồi xác nhận. Khi đó có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo cú pháp rồi gửi 9029 như thế là xong rồi.

    Nạp thẻ Lumia Saga sms

  • Số dư vcoin.
  • Ví điện tử: ở đây sẽ gồm có những loại ví như là vtcpay, momo và viettelpay.

Sau cuối

Đó là việc nạp card game lumia saga vtc đang được nhiều người hỏi. Anh chị em đã nắm bắt được chưa nhỉ. Nếu rồi thì tuân theo chỉ dẫn là được thôi. Chúc ae thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.