Nạp Thẻ Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Anh chị em đang rất muốn nạp loạn thế người hùng 3q phải không. Đây là dòng trò chơi của NPH Sohgame mới ra mắt nhận được nhiều sự đồng ý tới từ mọi người. Cách chơi dễ dàng tuy nhiên rất lôi cuốn cũng khiến cho trò chơi được biết tới rộng rãi. Chúng ta hãy cùng với Admin NẠP đi tìm hiểu vấn đề này luôn đi các bro nhé.

Nạp Thẻ Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Anh chị em đang rất muốn nạp game loạn thế người hùng 3q phải không. Đây là dòng trò chơi của NPH Sohgame mới ra mắt nhận được nhiều sự đồng ý tới từ mọi người. Cách chơi dễ dàng tuy nhiên rất lôi cuốn cũng khiến cho trò chơi được biết tới rộng rãi. Chúng ta hãy cùng với Admin NẠP đi tìm hiểu vấn đề này luôn đi các bro nhé.

I. Cách thanh toán thẻ loạn thế người hùng 3q hiện nay ?

Sẽ phải truy cập trước tiên đó là vào trong địa chỉ thanh toán chính chủ ở tại https://nap.sohagame.vn/. Và ngay sau đó sẽ là chọn vào biểu tượng “loạn thế người hùng 3q”.

Nạp Thẻ game Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Thực hiện đăng nhập tài khoản vào trong này. Kèm theo đó là chọn máy chủ cũng như hero hiện tại đang chơi trong trò chơi này đó.

Khi chọn xong hãy nhớ lựa chọn vào chuyên mục các hình thức thanh toán ở trong trò chơi này nhé.

Bấm vào gói muốn mua tại đây, sau cuối thực hiện thanh toán là sẽ thành công.

II. Các phương thức thanh toán khi nạp game trò chơi loạn thế người hùng 3q sohagame

Sau đây mình xin nêu tất cả các hình thức thanh toán trò chơi hiện đang có. Mọi người nên biết trước để sẵn sàng sẵn tâm lý thanh toán

cách Nạp Thẻ Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Được ưu tiên phổ biến nhất đó chính là thẻ cào trò chơi. Loại thẻ cào đang hỗ trợ này đây chính là VCOIN, GATE và thẻ Sohacoin.

nạp loạn thế anh hùng 3q

Bấm vào loại thẻ đang có rồi điền đúng mã thẻ seri là nạp loạn thế người hùng 3q sohagame xong ngay rồi đó.

Thẻ ATM, thẻ Visa

Với thẻ nội địa mọi người cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng đó. Còn đối với những thẻ Visa như , mastercard thì sẽ không cần.

Bấm vào loại thẻ đang muốn thanh toán và gói mua.

nap the loan the anh hung 3q

Hệ thống sẽ đòi hỏi các bro điền những kiến thức trên thẻ vào trong đó. Thực hiện tuân theo chỉ dẫn từ hệ thống.

Do chưa hỗ trợ nạp qua thẻ cào di động nên phương án nạp bằng tin nhắn được dùng khá là nhiều.

Các bước đầu là vào https://nap.sohagame.vn/ làm giống như trên.

Chọn biểu tượng tin nhắn sms, rồi sau đó thì soạn tin theo cú pháp đó gửi về 9029 theo như họ nói là xong.

Ngoài những hình thức nạp game loạn thế người hùng 3q sohagame trên ra. Anh chị em cũng có thể thanh toán qua các phương án như ví momo, quét mã QR, paypal. Do ít được dùng nên mình sẽ không nêu tại đây. Tuy nhiên muốn biết cụ thể có thể xem ở mục nạp game vệ thần mobile là biết.