Cách nạp thẻ loạn thế người hùng 3q – sohagame cụ thể từ A tới Z

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Xin chào những chúa công của game loạn thế người hùng 3q. Hẳn là quý anh chị đang rất hào hứng về những gì nhưng mà game mang lại phải không. Phải nói tựa game này cực kỳ hay được mọi người khá là quan tâm thời khắc hiện tại đây. Cách chơi thú vị khiến mọi người càng cảm thấy nó là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên nhiều chúa công vẫn chưa biết sẽ phải nạp loạn thế người hùng 3q ra sao để mua những sản phẩm chất lượng cũng như những món đồ ngon trong game. Vì thế mình sẽ chỉ cho mọi người nạp. Quý anh chị nào còn chưa biết phải làm như thế nào hãy theo dõi cùng mình ngay.

nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q

Xin chào những chúa công của game loạn thế người hùng 3q. Hẳn là quý anh chị đang rất hào hứng về những gì nhưng mà game mang lại phải không. Phải nói tựa game này cực kỳ hay được mọi người khá là quan tâm thời khắc hiện tại đây. Cách chơi thú vị khiến mọi người càng cảm thấy nó là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên nhiều chúa công vẫn chưa biết sẽ phải nạp tiền loạn thế người hùng 3q ra sao để mua những sản phẩm chất lượng cũng như những món đồ ngon trong game. Vì thế mình sẽ chỉ cho mọi người nạp. Quý anh chị nào còn chưa biết phải làm như thế nào hãy theo dõi cùng mình ngay.

I. Các bước nạp tiền loạn thế người hùng 3q quý anh chị cần biết

Việc cần làm trước hết mời mọi người cùng truy cập vào trong trang thanh toán của game ở tại địa chỉ đó là https://nap.sohagame.vn/ rồi tại đây chọn vào biểu tượng game muốn nạo đó là “chaos heroes: three kingdoms – loạn thế người hùng 3Q” rồi tiến hành đăng nhập tài khoản vào đó chọn cụm sever character hiện chơi.

Xong bước trước hết thì chúng ta cùng chọn hình thức muốn thanh toán trong đây. Sẽ hiện ra rất nhiều hình thức kèm theo số lượng gói muốn mua đó.

nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q

Sau cuối khi thanh toán thành công rồi thì vào game kiểm tra sản phẩm đồ dùng muốn mua như vậy là được.

II. Nạp card loạn thế người hùng 3q có những phương thức nào?

– Thanh toán qua thẻ cào game ( vcoin, gate ). Chỉ cần chọn vào thẻ đang có rồi tiến hành điền đúng mã thẻ và seri xác nhận là xong.

Nạp loạn thế người hùng 3q bằng tin nhắn. Thực hiện với tất cả những mạng vinaphone, mobifone và viettel nhé. Sau khi chọn xong biểu tượng sms tin nhắn và gói muốn nạp thì sẽ có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo cú pháp gửi 9029 là hoàn thành giao dịch.

nạp thẻ loạn thế anh hùng 3q

– Qua ví điện tử momo. Vào địa chỉ https://muathe.sohagame.vn/#card rồi chọn số lượng, gói muốn mua, email, số di động rồi click “mua bằng momo”. Khi có mã QR hiện ra thì thực hiện quét mã QR là thành công.

– Thẻ ATM, thẻ quốc tế.

– Quét mã VNPay.

– Viettelpay.

– Truemoney.

– Paypal.

Quý anh chị có thể lựa chọn 1 trong những hình thức trên để nạp tiền loạn thế người hùng 3q. Không nên nạp ở những trang lừa đảo tránh tình trạng mất tiền oan.