Gift code Liên Quân Manga, code Liên Quân Manga mới nhất

Gift code là quà tặng mà nhiều nhà phát hành game dành cho game thủ khi mới tham gia vào game như một món quà giúp họ khám phá tựa game đó một cách dễ dàng hơn. Ví dụ như một số tựa game gần đây như Gift code Vua Bóng Đá 2020Gift code KOF AllStar Quyền Vương Chiến NPH VNG, giftcode Roblox nữa.

Rồi sau đó, những event cũng đem lại cho các game thủ giftcode nhận quà khi tham gia các sự kiện. Đợt tổ chức các sự kiện có thể sẽ vào các ngày lễ, sinh nhật tựa game hoặc nhà phát hành game bất chợt muốn tổ chức một event cho các game thủ.

Liên Quân Manga cũng là một tựa game đã ra mắt cách đây khá lâu và cũng có những code được trao đến tay game thủ với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Dưới đây là tổng hợp gift giftcode Liên Quân Manga và cách nhập giftcode Liên Quân Manga.

I. Gift code Liên Quân Manga mới nhất, cách nhập giftcode Liên Quân Manga

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào trong giao diện Sảnh Liên Quân Manga. Kế đến bấm vào ảnh đại diện nhân vật của bạn, sau đó chọn Đổi ở dưới.

Bước 2: Ở trong phần Nhập Mã Thưởng bạn hãy nhập giftcode vào Bấm nhập vào và bấm Xác nhận. Dưới đây là code Liên Quân Manga

dguibcg36t

Ngoài ra còn có các sự kiện nhận code Liên Quân Manga hàng tháng. Bạn có thể nghe ngóng tình hình sự kiện ở trên Fanpage Liên Quân Manga

Gồm có sự kiện tri ân VIP hàng tháng, nhà phát hành sẽ gửi tới các game thủ VIP 4 trở lên. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link ở dưới đây, sau đó đăng nhập tài khoản và chọn game mình chơi và ấn đổi Gift code của game đó. Mã code này sẽ được lưu ở túi VIP.

https://vgplay.vn/login

Một số mã giftcode chung bạn có thể nhận quà (đã hết hạn)

  • DGUIBCG36T
  • TEA4SERCC8
  • ATCTYMPZ
  • T67E22FBT7
  • BX5FYJ8D1F
  • F7ST3EH5U7
  • KBGYU854K9
  • ATCGY9ZT7G

Lưu ý là mỗi tài khoản chỉ được một lần đổi Gift code, giftcode này có hạn sử dụng trong vòng 1 tháng. Mỗi mã code chỉ ăn được một lần 1 loại. Với mọi giao dịch mua bán liên quan tới Gift code, nhà phát hành sẽ không giải quyết nếu như code đã bị sử dụng.

Xem thêm: