Chỉ dẫn lối chơi Laville Liên Quân Mobile mùa 21

Laville là một tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile. Đây là một tướng có cách chơi dễ dàng và hiệu quả cùng với bộ chiêu thức có tài năng tạo lá chắn, gây choáng đối phương, sát thương đa điểm… cùng với chiêu cuối xuyên bản đồ. Hiện Laville là một trong những vị tướng xạ thủ dành được sự quan tâm phệ. Bài viết này sẽ chỉ dẫn quý anh chị cụ thể cách lên đồ, bảng ngọc cũng như lối chơi Laville Liên Quân Mobile mùa 21.

Bộ chiêu thức của Laville

Để nắm được lối chơi Laville chúng ta cần hiểu rõ hơn về bộ chiêu thức của Laville

Nội tại: Đạn liên châu

Mỗi đòn tấn công thường trúng đích của Laville lên mục tiêu sẽ giúp bản thân thu thập nội tại, thu thập tối đa 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Laville tăng 10% tốc tấn công. Một khi đạt đủ 3 tầng đòn tấn công thường của Laville sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát gây sát thương bằng 40% của đòn tấn công thường. Trạng thái này kéo dài trong 3 giây và được làm mới mỗi khi bắn trúng mục tiêu. Đối với quái rừng cỡ nhỏ, sát thương của Laville bị giảm 40% (tăng lại theo cấp tướng).

Chiêu 1: Đạn truy ảnh

Laville cường hóa bản thân khiến mỗi đòn tấn công gây 175( 50% Công vật lý) sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40% của đòn tấn công thường. Đồng thời Laville còn gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi. Hiệu ứng này kéo dài trong 5 giây.

Chiêu 2: Khiên phản tốc

Laville nhận 1 lá chắn đỡ chiêu và tăng 60% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây. Cùng với đó đòn tấn công thường trong 3 giây tiếp theo sẽ khiến mục tiêu bị làm đủng đỉnh 30% trong 2 giây. Lá chắn đỡ chiêu tướng địch thành công sẽ giúp bản thân Laville được bất tử trong thoáng chốc và khiến 1 đòn tấn công thường của Laville trong 3 giây kế tiếp gây sát thương chí mạng.

Chiêu 3: Đạn thần quang

Laville kết hợp đôi súng thần quang bắn ra phát đạn ánh sát có thể bay xuyên bản đồ gây 700( 90% Công vật lý) sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng. Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng từ 0.5-3.5 giây (khoảng cách bắn đạn càng xa thì thời kì gây choáng sẽ càng lâu).

Download Liên Quân Mobile trên Android

Download Liên Quân Mobile trên iOS

Cách tăng chiêu cho Laville

Đây là vị tướng xạ thủ chuyên đi đường rồng nên quý anh chị sẽ cần tăng chiêu sao cho đúng ở trong giai đoạn đầu game. Admin Nạp gợi ý quý anh chị nên tăng như sau: Khiên phản tốc > Đạn truy ảnh > Khiên phản tốc > Đạn thần quang.

Sau đó quý anh chị có thể tăng tiếp theo bảng chỉ dẫn phía dưới.

Phép ngã trợ dành cho Laville

Đối với các vị tướng xạ thủ, nhất là Laville có máu mỏng thì việc sống sót bỏ chạy khi bị truy sát là ưu tiên số 1. Do đó người chơi nên lựa chọn 1 trong 2 phép ngã trợ là Tốc biếnTốc hành.

Tốc biến:

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn.

Tốc hành:

Xóa mọi hiệu ứng làm đủng đỉnh và tăng 70% tốc chạy giảm dần về 30% trong 10 giây.

Bảng ngọc cho Laville Liên Quân mobile mùa 21

Để tài năng gây sát thương cho tướng địch được tốt hơn thì quý anh chị nên vũ trang bảng ngọc như sau cho Laville:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ trọng chỉ mạng 0.7%, Sát thương chí mạng 3.6%.
 • Ngọc tím: 10 viên Hút máu 1.6%.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý 0.9%, Xuyên giáp 6.4%.

Phù hiệu cho Laville trong mùa 21

Vị tướng xạ thủ này cần bộ phù hiệu có tài năng công kích cao. Vậy nên quý anh chị nên dùng bộ phù hiệu Tháp Quang Minh và Thành Khởi Nguyên.

 • Nhánh chính: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương phản. Cấp 2 Bí Quyết. Cấp 3 Tinh Linh.
 • Nhánh phụ: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

Cách lên đồ Laville Liên Quân Mobile mùa 21

mùa 21 quý anh chị sẽ cần lên đồ cho Laville như sau:

 • Giày du mục: 25% Tốc tấn công 60 Tốc chạy.
 • Thánh kiếm: 100 Công vật lý, 25% Tỷ trọng chí mạng, tăng 50% sát thương chí mạng. Đây là một trạng bị không thể thiếu dành cho xạ thủ.
 • Vuốt hung tàn: 30% Tốc tấn công, 20% Tỷ trọng chí mạng, 5% Tốc chạy.
 • Cung tà ma: 100 Công vật lý, 15% Tỷ trọng chí mạng, 10% Hút máu.
 • Kiếm Muramasa: 75 Công vật lý, 10% Giảm hồi chiêu. Để ý có thể dùng Thương xuyên phá thay cho vũ trang này.
 • Giáp hộ mệnh: 120 Giáp. Giúp quý anh chị sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục với 2000 máu( 100 máu mỗi cấp tướng). Hỗ trợ rất phệ khi combat cuối game.

Cách tấn công Laville mùa 21

Đầu game

Thời khắc đầu game quý anh chị cần dùng kĩ năng Đạn truy ảnh để đi đường rồng, giai đoạn này cần nỗ lực không để mất lính, farm những con quái nhỏ trên đường rồng. Việc farm được đủ ở đầu game sẽ giúp cho Laville cuối game có tài năng bắn được tốt hơn trong giao tranh.

Để ý rằng ở giai đoạn đầu game không nên dâng cao quá vì tướng rừng địch nếu đạt cấp 4 rất dễ tìm tới quý anh chị trước tiên. Gamer cần tích cực bắn thường cũng như tận dụng nội tại để ngày càng tăng vận tốc tấn công. Đồng thời dùng Khiên phản tốc có lí để chắn chiêu thức của đối phương.

Giữa và cuối game

Vào giai đoạn Laville của quý anh chị có được 3 món vũ trang chính thì lượng sát thương đã là khá phệ tuy nhiên cũng không nên hổ báo lao lên một mình. Hãy dùng chiêu 3 có lí để có ngay thể cùng số đông hạ tưởng địch nhé. Việc hạ được tướng địch sẽ giúp ăn rồng, trụ, cướp rừng… được thuận tiện hơn.

Về cuối game, quý anh chị nên cùng số đông đi chung và tiến hành đẩy đường, hạn chế việc bị bắt lẻ. Trong giao tranh tổng thì nên hạn chế tình trạng bị lộ địa điểm dễ bị sát thủ địch túm gọn.

Combo chiêu chuẩn dành cho Laville

Chiêu 2 > Bắn thường > Chiêu 1 > Bắn thường > Chiêu 3 >Chiêu 2.

Tuy nhiên quý anh chị cũng không nên quá cứng nhắc chỉ thực hiện mỗi combo này nhưng cũng có thể biến hóa combo chiêu tùy vào tình hình, chẳng hạn như dùng chiêu 3 để làm choáng từ xa, giúp số đông mở giao tranh.

Trên đây là chỉ dẫn cách chơi Laville Liên Quân Mobile mùa 21 của Admin Nạp. Mong rằng quý anh chị đã có thể hiểu hơn về cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu… cho vị tướng xạ thủ này.