Cách viết chữ màu Liên Quân Mobile

Việc gây cẩn thận cho nội dung của mình khi chơi game là điều nhưng mà người chơi nào cũng muốn làm. Có nhiều cách để anh chị em có thể tạo sự cẩn thận cho tên hoặc nội dung nhưng mà mình muốn gửi tới những người chơi bao quanh.

Người thì dùng tới những kí tự hơn vậy, người thì dùng những ngôn từ gây cẩn thận và có cả những từ tục tĩu. Tuy nhiên việc này có thể gây khó chịu cho những người bao quanh.

Hình như, còn một cách khác để anh chị em có thể gây được sự cẩn thận với những nội dung hoặc tên nhưng mà mình muốn đặt. Phổ biến nhất là trong nhị tựa game Free Fire và Liên Quân Mobile, Free Fire anh chị em đã có bảng màu FF, còn với Liên Quân anh chị em có thể tuân theo chỉ dẫn ở sau đây để viết chữ màu trong Liên Quân, đặt tên màu Liên Quân Mobile nhé.

I. Cách viết chữ màu Liên Quân, cách viết chữ màu LQ Mobile


Bước 1: Để viết chữ màu Liên Quân, anh chị em có thể chọn một tác dụng nào đó để ghi được nội dung trong game.


Bước 2: Có thể chọn kênh chat để thể hiện nội dung màu bằng cách ghi thêm đoạn ký tự sau đây vào.


Bước 3: Sau khi anh chị em dùng lệnh ở trên thì nội dung trong game sẽ được chuyển sang màu xanh dương.

Hiện tại thì ad mới chỉ mày mò ra một màu xanh dương dành cho nội dung trong Liên Quân Mobile. Dù rằng vậy thì nó cũng gây được sự ấn tượng và cẩn thận cho các người chơi bao quanh.

Khác với việc ghi chữ màu trong Free Fire, màu nội dung trong Liên Quân không nhiều và không thể thực hành mã màu như trong Free Fire được. Hy vọng trong thời kì sắp tới, sẽ có thêm tác dụng hoặc cách ghi thêm các mã màu trong Liên Quân Mobile.

Xem thêm: