Gift Code game TapTap Heroes

Danh sách các giftcode game TapTap Heroes được chia sẻ trong bài viết của thuthuat.taimienphi.vn sẽ giúp các bro đổi lấy những phần thưởng cực kỳ giá trị có trong game. Đây cũng là phần thưởng dành cho các tân thủ khi mới mở đầu chơi game. Cùng tìm hiểu xem các giftcode đó là gì và cách để tân thủ dùng giftcode đó lấy phần thưởng các bro nhé!

TapTap Heroes hiện đang là một trong những tựa game nhập vai phổ biến và thú vị nhất dành cho nền tảng iOS và Android. Cùng với việc các bro sẽ quản lý các hero để chúng chiến đấu vì các bro, đừng quên kiếm thêm vàng, đá quý và các phần thưởng giá trị khác. Các bro có thể kiếm phần thưởng trực tuyến/offline hoặc dễ dàng chỉ bằng cách nhập giftcode TapTap Heroes để nhận quà tặng free có giá trị. Các giftcode này được nhà phát triển game phát hành, cho phép các bro đổi code TapTap Heroes để lấy những phần thưởng free. Trong bài viết hôm nay, Thuthuat.taimienphi.vn xin chia sẻ tới các bro các giftcode game TapTap Heroes và chỉ dẫn các bro cách đổi giftcode lấy phần thưởng.

code game taptap heroes

Cách nhận và nhập code TapTap Heroes.
Mục Lục bài viết:
1. Danh sách giftcode game TapTap Heroes.
1.1. Gift Code game TapTap Heroes còn hiệu lực.
1.2. Gifcode game TapTap Heroes có thể đã hết hạn.
2. Cách nhập Gift Code trong game TapTap Heroes.

I. Danh sách giftcode game TapTap Heroes

1.1. Gift Code game TapTap Heroes còn hiệu lực

Đây là các giftcode còn hạn và các bro nên dùng ngay:

tthsurprise: Đổi giftcode quà tặng này lấy 300 viên đá quý free
QHSJYX55555 : Đổi giftcode quà tặng này lấy 300 viên đá quý free

Thuthuat.taimienphi.vn sẽ cập nhật danh sách này , vì vậy hãy theo dõi, quay lại và kiểm tra xem chúng tôi đã thêm mã quà tặng mới nào chưa nhé!

code taptap heroes moi nhat

1.2. Gifcode game TapTap Heroes có thể đã hết hạn

Các giftcode tân thủ này chỉ có hiệu lực trong vòng vài ngày (có thể là một số giftcode bây chừ đã hết hạn). Tuy nhiên, nếu bất cứ khi nào thấy các mã giftcode này, các bro nên dùng ngay nhé hoặc cứ thử nhập xem sao nhé, biết đâu các bro lại may mắn! Đó là các mã như:

– HERONHEROES
– FEEDBACKNEW
– 2020LOVEYOU
– SORRY202002
– 2ChineseEve
– UYNARNK
– alsgdkf
– Cosplay
– OQFJJODAFFF
– EVYJGVDIXGRU
– Eatmooncake
– WELCOME
– Tappumpkins

Cũng giống như các mã quà tặng khác của game TapTap Heroes, các mã kể trên đều được dùng để đổi lấy các phần thưởng giá trị.

cach nhap gifcode taptap heroes

II. Gift Code game TapTap Heroes Cách để đổi giftcode game TapTap Heroes

Để được thể đổi giftcode lấy các phần thưởng giá trị không giống nhau, các bro chỉ cần tuân theo cách nhập giftcode TapTap Heroes sau:


Bước 1: Mở phần mềm game TapTap Heroes của các bro và đi tới Options (tuỳ chọn).


Bước 2: Click vào Gift Gift Code >Input


Bước 3: Nhập giftcode game TapTap Heroes vào, sau đó click OK

Liên Quân Bảo Bối là tựa game huấn luyện Pokemon khá thú vị hiện nay, khi chơi game, các các bro cũng đừng quên nhận và nhập các giftcode Liên Quân Bảo Bối để sở hữu cơ hội nhận được những sản phẩm có giá trị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-taptap-heroes-58193n.aspx