Tặng 300 code Liên Minh Siêu Quậy mừng game ra mắt

Nhân dịp game Liên Minh Siêu Quậy (Lien Minh Sieu Quay) chính thức ra mắt nhưng mà NPH NPH FUNTAP đã gửi tặng tới đọc giả 2game 300 code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Liên Minh Siêu Quậy: Ngoài cách nhập Gift-code trên trang  https://bit.ly/3wsnhhJ còn có thể nhập Gift-code trong game hết sức dễ dãi và tiện lợi. Trong game Liên Minh Siêu Quậy ấn chọn vào hình Avatar. Chọn thiết đặt. Sau đó chọn Gift-code và nhập mã Gift-code sẽ nhận được quà. Tựa game manga lầy lội đúng chất giải trí – Liên Minh Siêu Quậy đã chính thức được NPH NPH FUNTAP cho ra mắt vào ngày hôm nay, 24/05. Dù không được truyền thông rầm rộ tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là tựa game này nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ công đồng người chơi – minh chứng rõ ràng nhất là bài viết đếm ngược 3 tiếng ra mắt của tựa game này chỉ đăng ít phút đã có hàng trăm người chơi like và comment để cùng nhau ngóng chờ. Về tổng quan, Liên Minh Siêu Quậy thuộc chuyên mục game thẻ tướng, cho phép người chơi bố trí đội hình và triển khai chiến thuật tùy ý. Nghe thì có vẻ rất “nguy khốn” là vậy tuy nhiên trong thực tế, tựa game này thiên về việc mang tới những thưởng thức vui vẻ, giải trí lầy lội cho người chơi hơn là những màn so tài trí nhưng mà chúng ta {thường thấy} ở những tựa game cùng chuyên mục. Điểm nhấn của Liên Minh Siêu Quậy nằm chính ở hệ thống character vô cùng “ngoài hành tinh” khi nhưng mà vào game, anh chị em sẽ dễ dãi hội ngộ với hàng loạt character tên tuổi ở các bộ manga hay anime khác biệt: Từ Luffy, Goku, Thánh Phồng tới Shin Cậu Bé xíu Bút Chì, Yugi, Kaiba hay thậm chí cả thần thoại châu Á như Na Tra hay Ngao Bính cũng có luôn! Với tổng cộng hơn 100 character, người chơi có thể thỏa sức xây đắp đội hình toàn các character mến mộ. Một số code chung khác bao gồm: Gift Code tân thủ 1: SIEUQUAY999 Gift Code tân thủ 2: DANCHOMANGA Gift Code tân thủ 3 : LIENMINHSQ Gift Code tân thủ 4: THANHLAY69 Gift Code tân thủ 5: LMSQ99 Gift Code Livestream 1: LMSQQ3DIKH Gift Code Livestream 2: LMSQ6UQGHL Gift Code Livestream 3: LMSQ6JPZBG Gift Code Livestream 4: LMSQGCDFWQ Gift Code Livestream 5: LMSQPQQVDJ Gift Code Livestream 6: LMSQ2MFOCA Gift Code Livestream 7: LMSQF7NE7B Gift Code Minigame Mời Anh chị em:  LMSQHWAONP Download game: https://bit.ly/349mh5R Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn/

Nhân dịp game Liên Minh Siêu Quậy (Lien Minh Sieu Quay) chính thức ra mắt nhưng mà NPH NPH FUNTAP đã gửi tặng tới đọc giả 2game 300 code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Liên Minh Siêu Quậy: Ngoài cách nhập Gift-code trên trang https://bit.ly/3wsnhhJ còn có thể nhập Gift-code trong game hết sức dễ dãi và tiện lợi. Trong game Liên Minh Siêu Quậy ấn chọn vào hình Avatar. Chọn thiết đặt. Sau đó chọn Gift-code và nhập mã Gift-code sẽ nhận được quà.

[Trải nghiệm] Liên Minh Siêu Quậy - Game đấu tướng với dàn nhân vật anime manga hài hước

Tựa game manga lầy lội đúng chất giải trí – Liên Minh Siêu Quậy đã chính thức được NPH NPH FUNTAP cho ra mắt vào ngày hôm nay, 24/05. Dù không được truyền thông rầm rộ tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là tựa game này nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ công đồng người chơi – minh chứng rõ ràng nhất là bài viết đếm ngược 3 tiếng ra mắt của tựa game này chỉ đăng ít phút đã có hàng trăm người chơi like và comment để cùng nhau ngóng chờ.

Về tổng quan, Liên Minh Siêu Quậy thuộc chuyên mục game thẻ tướng, cho phép người chơi bố trí đội hình và triển khai chiến thuật tùy ý. Nghe thì có vẻ rất “nguy khốn” là vậy tuy nhiên trong thực tế, tựa game này thiên về việc mang tới những thưởng thức vui vẻ, giải trí lầy lội cho người chơi hơn là những màn so tài trí nhưng mà chúng ta {thường thấy} ở những tựa game cùng chuyên mục.

Điểm nhấn của Liên Minh Siêu Quậy nằm chính ở hệ thống character vô cùng “ngoài hành tinh” khi nhưng mà vào game, anh chị em sẽ dễ dãi hội ngộ với hàng loạt character tên tuổi ở các bộ manga hay anime khác biệt: Từ Luffy, Goku, Thánh Phồng tới Shin Cậu Bé xíu Bút Chì, Yugi, Kaiba hay thậm chí cả thần thoại châu Á như Na Tra hay Ngao Bính cũng có luôn! Với tổng cộng hơn 100 character, người chơi có thể thỏa sức xây đắp đội hình toàn các character mến mộ.

Một số code chung khác bao gồm:

Gift Code tân thủ 1: SIEUQUAY999

Gift Code tân thủ 2: DANCHOMANGA

Gift Code tân thủ 3 : LIENMINHSQ

Gift Code tân thủ 4: THANHLAY69

Gift Code tân thủ 5: LMSQ99

Gift Code Livestream 1: LMSQQ3DIKH

Gift Code Livestream 2: LMSQ6UQGHL

Gift Code Livestream 3: LMSQ6JPZBG

Gift Code Livestream 4: LMSQGCDFWQ

Gift Code Livestream 5: LMSQPQQVDJ

Gift Code Livestream 6: LMSQ2MFOCA

Gift Code Livestream 7: LMSQF7NE7B

Gift Code Minigame Mời Anh chị em:  LMSQHWAONP

Download game: Chỉ dẫn kích hoạt code Liên Minh Siêu Quậy:

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn/