Liên Minh Siêu Quậy – Game mobile manga ‘lầy lội’ sắp ra mắt tại Việt Nam

Liên Minh Siêu Quậy

Người chơi” hệ Manga” chắc chắn sẽ cực kỳ hài lòng với Liên Minh Siêu Quậy khi tựa game mobile này có vừa đủ character từ hầu hết những bộ manga hot nhất hiện nay, cùng với đó là gameplay cực kỳ giải trí.

Theo nhiều nguồn cập nhật, Liên Minh Siêu Quậy – một trong những tựa game mobile đáng chu đáo từ NPH funtap sẽ chính thức trình làng trong tháng 5 này. Game thuộc phân mục manga với cách chơi tương tự như các game afk/idle nên người chơi hoàn toàn có thể tập trung tận hưởng game nhưng không cần quá run sợ việc phải đầu tư thời kì để cày cuốc.

Điểm sáng nhất của Liên Minh Siêu Quậy nhưng chỉ cần nghe qua thôi thì các giáo đồ manga chắc hẳn sẽ “tít mắt”: Hệ thống character nhiều chủng loại, hội tụ từ đủ mọi bộ manga hot nhất trên toàn quả đât. Điểm danh sơ bộ thì chúng ta đã ngay lập tức có Lù (Luffy – One Piece), Thánh Phồng (Saitama – One Punch Man) hay Levi (Attack on Titan). Đương nhiên những character này đều sẽ được thiết kế với đôi chút phá cách để tạo ra sự khác biệt đối với bản gốc để tạo ra sự lầy lội xinh tươi.

Đương nhiên, hệ thống character không phải “highlight” duy nhất của Liên Minh Siêu Quậy. Tựa game mobile manga này còn chiếm hữu nhiều tác dụng lôi cuốn khác như “1 đội hình chiến muôn nơi” cho phép người chơi có thể nhập cuộc nhiều hoạt động cùng lúc nhưng không bị cản trở gì. Thêm vào đó, trong trận đấu, một số tổ hợp tài năng sẽ tạo ra “hợp kích” – các character sẽ cùng nhau tung skill cực kỳ thích mắt nhưng hiếm game cùng phân mục nào khác có.

Kế bên đó, khi trở thành một phần của cộng đồng Liên Minh Siêu Quậy, anh chị em hoàn toàn có thể yên tâm vì đây chắc chắn sẽ là một cộng đồng cực kỳ đông vui và nhiệt huyết. Lý do bởi vì cấu hình đòi hỏi của Liên Minh Siêu Quậy là cực kỳ nhẹ nhàng, các giáo đồ manga có thể dễ ợt giải trí và thưởng thức khi tựa game ra mắt trong tháng 5 này

Về tổng quan, game mobile Liên Minh Siêu Quậy mang tới một màu sắc vui vẻ và tươi mới cho cộng đồng người chơi Việt sau những ngày học hành và làm việc căng thẳng. Nếu anh chị em là một giáo đồ manga, chắc chắn đây sẽ là tựa game nhưng anh chị em không nên bỏ lỡ.