Nạp Thẻ Kiếm Vũ Giang Hồ 3d NPH VNG Bằng Thẻ Cào, ngân hàng nội địa, Zalopay

Có phải bạn đang tìm kiếm về hình thức nạp kiếm vũ giang hồ 3d NPH vng phải không. Vậy thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Do nhận được khá nhiều câu hỏi từ những thành viên. Nên mình viết bài này để hướng dẫn chi tiết tới bạn bè và anh em. Những ai đang có nhu cầu thì tham khảo ngay ở bên dưới.

Nạp Thẻ Kiếm Vũ Giang Hồ 3d

Có phải bạn đang tìm kiếm về hình thức nạp card kiếm vũ giang hồ 3d NPH vng phải không. Vậy thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Do nhận được khá nhiều câu hỏi từ những thành viên. Nên mình viết bài này để hướng dẫn chi tiết tới bạn bè và anh em. Những ai đang có nhu cầu thì tham khảo ngay ở bên dưới.

I. Cách nạp thẻ kiếm vũ giang hồ 3d NPH VNG

Đơn giản thôi chỉ cần thực hiện theo trình tự các bước bên dưới

Bước 1:. Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong địa chỉ https://pay.zing.vn/ ( bấm vào đây mình sẽ đưa bạn tới đó ngay ).

Bước 2:, Như bạn thấy ở đó sẽ hiển thị ô tìm kiếm cho bạn lựa chọn. Gõ tìm kiếm “kiếm vũ giang hồ 3d” và bấm vào game đó.

Nạp Thẻ Kiếm Vũ Giang Hồ 3d vng

Bước 3:. Đăng nhập tài khoản và chọn luôn máy chủ nhân vật trong game.

Bước 4:. Hệ thống sẽ hiện ra những gói nạp cơ bản dành cho bạn. Bấm gói nạp kèm theo hình thức thanh toán trong game.

Nạp Thẻ game Kiếm Vũ Giang Hồ 3d

Bước 5. Vào game mua món đồ mà mình thích thôi.

II. Những điều cần lưu ý khi nạp tiền kiếm vũ giang hồ 3d

  1. Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ nạp thôi là https://pay.zing.vn/. Nếu bạn nạp tại nơi khác nếu không nhận được giá trị tương ứng hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm đâu.
  2. Có tất cả là 3 hình thức thanh toán cơ bản bao gồm thẻ cào zing ( điền mã thẻ và seri ), qua thẻ ngân hàng nội địa ( điền thông tin in trên thẻ là được ). Và cuối cùng là thanh toán qua ví điện tử zalopay bạn chỉ cần quét mã QR theo những gì hệ thống đưa ra.

    Nạp game Kiếm Vũ Giang Hồ 3d

  3. Với hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa thì áp dụng với những bạn đã đăng ký dịch vụ thanh toán online. Nếu bạn chưa đăng ký có thể ra ngân hàng đăng ký ngay để nạp card game kiếm vũ giang hồ 3d dễ dàng hơn.
  4. Mọi vấn đề liên quan bạn có thể gọi trợ giúp tại fanpage để họ giúp đỡ bạn.

Đó là tất cả thông tin liên quan đến quá trình nạp card kiếm vũ giang hồ 3d. Chúc ae thành công.