Download Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Download game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC do NPH vng đặt hàng riêng với đối tác 360 Game Center China. Cụ thể phiên bản hỗ trợ chơi nhanh gọn trên trình duyệt web đã được loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là bản client hoàn chỉnh đễ hỗ trợ người chơi trải nghiệm đúng nghĩa một tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở trên PC khi xưa là mượt mà như nào!. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Kiếm Vũ Giang Hồ 3D NPH vng

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D là một tựa game pc nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH vng.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC do NPH vng đặt hàng riêng với đối tác 360 Game Center China. Cụ thể phiên bản hỗ trợ chơi nhanh gọn trên trình duyệt web đã được loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là bản client hoàn chỉnh đễ hỗ trợ người chơi trải nghiệm đúng nghĩa một tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở trên PC khi xưa là mượt mà như nào!

Bên cạnh đó các hoạt động Phó bản, Tiêu phí cũng được tinh giảm bớt thay vào đó là nhiều hoạt động săn Boss ở map dã ngoại và các hoạt động PvP quy mô lớn được bổ sung vào như Tống – Kim đại chiến, Bang chiến, Công thành chiến, nhiệm vụ Dã tẩu, Vận tiêu, Bạch hổ đường, Du long các, Hoa sơn luận kiếm, Môn phái chiến,…v…v…Đặc biệt ở game online Kiếm Vũ Giang Hồ 3D người chơi sẽ được sống lại cảm giác đồ sát tự do, tranh bãi luyện cấp hay chế đồ và giao dịch tự do là sảng khoái như nào!

Tải game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

IV. Download Kiếm Vũ Giang Hồ 3D cho Android, iOS

Tải game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D trên chợ ứng dụng

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Download Kiếm Vũ Giang Hồ 3D trên Google Play

– Link download Kiếm Vũ Giang Hồ 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Kiếm Vũ Giang Hồ 3D trên App Store

– Link download game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Kiếm Vũ Giang Hồ )

V. Tải Kiếm Vũ Giang Hồ 3D APK cho PC

– Link download kiem-vu-giang-ho-3d.apk Full chơi trên PC: Kiếm Vũ Giang Hồ .

Xem thêm: Nạp Kiếm Vũ Giang Hồ 3D.