Download Kiếm Khách Ca Ca

Tải game Kiếm Khách Ca Ca VTC về di động Android, iOS, APK – Game mobile nhập vai đẳng cấp chibi kiếm hiệp với đồ họa đột phá và cách chơi nhẹ nhàng – chính thức được phát hành tại Việt Nam sau khi đã thành công ở thị trường Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,… Đây sẽ là cuộc phiêu lưu của những tâm hồn phóng khoáng trong tạo hình của 1 thiếu hiệp tuổi trẻ tài cao.
 

Xem thêm

Tải game Kiếm Khách Ca Ca VTC về di động Android, iOS, APK – Game mobile nhập vai đẳng cấp chibi kiếm hiệp với đồ họa đột phá và cách chơi nhẹ nhàng – chính thức được phát hành tại Việt Nam sau khi đã thành công ở thị trường Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,… Đây sẽ là cuộc phiêu lưu của những tâm hồn phóng khoáng trong tạo hình của 1 thiếu hiệp tuổi trẻ tài cao.

 

I. Giới thiệu Kiếm Khách Ca Ca VTC

Liên hệ FB Admin Mua Thẻ Game nhận Chiết Khấu: Tại Đây

Nhất đao độc hành, một mình hành tẩu giang hồ với thanh kiếm sắc bén
Quân tử kỵ mã đã là lẽ thường tình, thiếu hiệp cưỡi lừa nhưng náo động cả thiên hạ mới là chuyện xưa nay hiếm.

Đã có thiếu hiệp tất phải có nữ hiệp. Kiếm Khách Ca Ca có 2 class character nam nữ trong tạo hình ca ca – muội muội sẽ làm nên một chuyện tình vừa đáng yêu vừa đậm chất giang hồ.

Tải game Kiếm Khách Ca Ca VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Cùng đi đoạt được những chiến trường náo nhiệt ngập tràn boss hùng mạnh, quái vật độc lạ cùng những nhiệm vụ thú vị để tìm kiếm thiết bị, cống phẩm tuyệt đỉnh, xưng bá server.

 

II. Chức năng game Kiếm Khách Ca Ca

1. Ngao du tìm bát quái – Thiếu niên hóa Chiến Thần:
– Game có hệ thống biến thân thành các Chiến Thần cực ngầu có kích thước gấp 5 lần character lúc đầu. Biến thân sẽ đổi mới ngoại hình character thành huyễn hóa tương ứng đã chọn. Mỗi huyễn hóa sẽ có những phẩm chất/chỉ số sức mạnh riêng biệt. Dường như còn các hoạt động phụ bản và farm Boss dùng hoàn toàn hình dạng Chiến Thần để chiến đấu.

2. Thời trang táo bạo – Tạo hình Chibi:
– Hệ thống ngoại trang đủ mọi style, từ cute tới lạ mắt táo bạo vô cùng hấp dẫn, gồm hơn 200 bộ thời trang, thần binh, tọa kỵ, pet, sủng, pháp trận, huyền vũ,….ảo hóa tăng độ đẹp và khẳng định đẳng cấp người chơi.

Tải game Kiếm Khách Ca Ca VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 02

3. Kết giao huynh đệ – Ngạo nghễ giang hồ:
– Chức năng kết giao mới lạ: kết nghĩa huynh đệ để có ngay thể mở một số hoạt động phụ bản mới thú vị, nhận được cống phẩm xịn giúp tăng lực chiến.

4. Ủy thác offline – ngày mai tăng cấp:
– Dùng thẻ offline tăng cấp và nhặt thiết bị xịn ngay cả khi offline. Dường như còn có “mèo thần tài” được nhận free ngay lúc đăng nhập, sẽ hỗ trợ các bro thu thập exp và KNB khóa liên tiếp trong suốt chặng đường hưởng thụ game.

Tải game Kiếm Khách Ca Ca VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 03

5. Chiến trường náo nhiệt – mời thiếu hiệp nhào zô:
– Hàng loạt hoạt động PK và tất cả đều liên server tạo sân chơi rộng phệ và nâng tầm cuộc chơi, bao gồm hoạt động cá nhân “Thắng làm Vua” PK 1vs1, loạn đấu và hoạt động gia tộc đi tìm ngôi danh Chúa Tể Thần Điện trở thành gia tộc bá nhất mọi server.

6. Dễ chịu săn Boss khu an ninh:
– Nếu yếu nhưng muốn ra gió, thì hãy chọn diệt Boss trong khu an ninh, tha hồ nhặt thiết bị nhưng không sợ “chết oan”. Còn nếu mạnh, hãy tự tin chọn Boss tự do, vừa nhặt thiết bị thỏa thích, vừa khẳng định khả năng người chơi đích thực.

Tải game Kiếm Khách Ca Ca VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 04

III. Tải Kiếm Khách Ca Ca VTC cho Android, iOS

Tải Kiếm Khách Ca Ca trên Cửa hàng Google

– Hãy vào tải Kiếm Khách Ca Ca trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.

Tải Kiếm Khách Ca Ca trên App Store

– Hãy vào tải game Kiếm Khách Ca Ca trên App Store cho iOS: Tại Đây.

IV. Download Kiếm Khách Ca Ca APK cho PC

– Hãy vào tải KiemKhachCaCa.apk Full chơi trên PC: Download Here.