Cách Nạp Card Kiếm Khách Ca Ca – VTC Mobile Và Quà Tặng

Hãy cùng Admin NẠP đi tìm hiểu về việc nạp kiếm khách ca ca này nhé. Dù trước đó chỉ nhá mắt bản beta thôi tuy nhiên nó đã khiến mọi người trầm trồ và ngưỡng mộ trước những gì nó đang có rồi. Khi ra bản chính thức mọi người lại có cớ chơi game nhiều hơn. Tuy nhiên để thành công và dành kết quả tốt trong game cần phải nạp tiền game và mua đồ. Quý anh chị nào chưa biết thì đọc bên dưới để tuân theo ngay nhé.

Nạp Thẻ Kiếm Khách Ca Ca

Hãy cùng Admin NẠP đi tìm hiểu về việc nạp game kiếm khách ca ca này nhé. Dù trước đó chỉ nhá mắt bản beta thôi tuy nhiên nó đã khiến mọi người trầm trồ và ngưỡng mộ trước những gì nó đang có rồi. Khi ra bản chính thức mọi người lại có cớ chơi game nhiều hơn. Tuy nhiên để thành công và dành kết quả tốt trong game cần phải nạp tiền game và mua đồ. Quý anh chị nào chưa biết thì đọc bên dưới để tuân theo ngay nhé.

Nạp tiền game kiếm khách ca ca theo thứ tự bên dưới rất dễ

 • Bước 1. Từ di động hoặc máy tính hãy truy cập scoin.vn. Đây là trang nạp của game, các bro chỉ cần click vào đó mình sẽ đưa tới địa chỉ này ngay.

  Nạp Thẻ game Kiếm Khách Ca Ca

Bước 2:. Tiếp theo sau đó các bro thực hiện đăng nhập tài khoản vào trong đó. Mọi người chơi game bằng gì thì giờ đăng nhập như thế. Rồi chọn luôn máy chủ cũng như character đang chơi trong game này.

Bước 3:. Hình thức thanh toán sẽ hiện ra. Quý anh chị cùng chọn 1 trong những hình thức thanh toán sau đây:

 • Thẻ cào VCOIN.

  Nạp Kiếm Khách Ca Ca

 • Thẻ cào BIT.
 • Thẻ cào SCOIN.
 • Nạp kiếm khách ca ca bằng tin nhắn .

  nap the kiem khach ca ca

 • Số dư scoin ( thẻ ngân hàng, paypal )

Bước 4. Lựa chọn xong được 1 hình thức rồi tiến hành thanh toán ngay sau đó thôi. Khi đã nạp thành công rồi thì vào game kiểm tra rồi chơi ngay lập tức.

II. Những chú ý trong quá trình nạp kiếm khách ca ca

 1. Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ thanh toán game đó là http://kiemkhachcaca.vn/ thôi nhé. Ngoài địa chỉ này ra thì các địa chỉ khác đều không đúng và đáng tin. Không nên nạp ở địa chỉ không tin tưởng mất tiền oan đó.
 2. Những trang hỗ trợ nạp game game kiếm khách ca ca bằng thẻ di động mạng đều không đúng. Hiện tại thẻ cào mạng không được phép nạp vào game. Vì thế mọi người có thể lựa chọn hình thức tin nhắn để thay thế.
 3. Đối với phương án nạp qua thẻ ngân hàng /ibanking cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. Còn riêng đối với thẻ thì sẽ không cần.
 4. Đối với nạp 10k lần đầu sẽ nhận được quà tương ứng.

Chúc các các bro nạp thành công và chơi game vui vẻ.