Những phương thức nạp thẻ kiếm động 3d NPH gamota chi tiết nhất

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm xem nạp kiếm động 3d theo những cách nào thì hợp lý phải không nhỉ. Tất nhiên rồi hiện nay hệ thống có rất nhiều cách cho các bạn tha hồ lựa chọn. Nếu như bạn chưa biết có thể theo dõi ở bài viết bên dưới. Mình tin là sau khi đọc xong bạn sẽ biết thực hiện ngay.

nạp thẻ kiếm động 3d

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm xem nạp game kiếm động 3d theo những cách nào thì hợp lý phải không nhỉ. Tất nhiên rồi hiện nay hệ thống có rất nhiều cách cho các bạn tha hồ lựa chọn. Nếu như bạn chưa biết có thể theo dõi ở bài viết bên dưới. Mình tin là sau khi đọc xong bạn sẽ biết thực hiện ngay.

I. Các bước nạp game kiếm động 3d

  1. Vào trong địa chỉ website https://nap.gamota.com/. Nhiều bạn sẽ hỏi mình là sao lại vào địa chỉ này đúng không nhỉ. Xin trả lời cho các bạn đây là địa chỉ nạp chính thức của game. Nếu như bạn không vào đó sẽ không nạp được. Bấm vào đường link trên vầ đợi trong vòng 15s mình sẽ đưa bạn tới đó.

    cách nạp thẻ kiếm động 3d

  2. Chọn vào biểu tượng game kiếm động 3d và đăng nhập tài khoản chọn máy chủ, tên nhân vật đang chơi.
  3. Tiếp nữa là bấm vào hình thức thanh toán mà bạn lựa chọn. Màn hình sẽ hiện ra nhiều hình thức cho bạn chọn ở đó.
  4. Sau đó nữa bạn sẽ tìm gói muốn mua điền thông tin để hoàn tất quá trình thanh toán thôi.

II. Những hình thức được hỗ trợ khi nạp kiếm động 3d

– Thanh toán qua thẻ cào thì có những loại thẻ hỗ trợ cơ bản như là thẻ VCOIN, BIT, GATE. Những thẻ này bạn có thể mua offline hay online là do bạn. Khi có thẻ rồi thì điền mã thẻ và seri hợp lệ là nạp được xong thôi.

nạp kiếm động 3d

Nạp knb kiếm động 3d qua thẻ ngân hàng hay còn gọi là thanh toán online. Khi các hình thức thanh toán hiện ra chọn vào biểu tượng “ngân hàng nội địa/ibanking” và lựa chọn gói đồ muốn mua trong game. Cuối cùng điền thông tin in trên thẻ và kết thúc giao dịch.

nạp game kiếm động 3d

– Nạp qua ví điện tử momo. Vẫn là phải truy cập vào địa chỉ https://nap.gamota.com/ thực hiện các bước như bên trên mình nói. Khi chọn xong được gói muốn thanh toán rồi. Người chơi hãy mở ứng dụng ra và quét mã QR để tất toán giao dịch nhé.

nạp thẻ game kiếm động 3d

Nạp card kiếm động 3d bằng hình thức chuyển khoản. Ở màn hình thanh toán sẽ có chữ “chuyển khoản”. Bạn bấm vào đó nếu muốn thực hiện. Hệ thống sẽ đưa ra cú pháp và có hướng dẫn cụ thể dành cho bạn nếu như cần thiết.

– Nạp qua SMS sms. Bấm vào biểu tượng tin nhắn sms 9029 viettel sẽ có cú pháp cho bạn để nhắn tin theo đó.

nap the kiem dong 3d

Vậy là Admin NẠP đã cách thanh toán thẻ game kiếm động 3d cho các bạn rồi. Nếu như thấy bài viết này hay hãy chia sẻ đến rộng rãi cho mọi người cùng biết.