Download Kiếm Động 3D

Cửu Thiên kiếm động

Download game Kiếm Động 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Kiếm Động 3D (Kiếm Động Cửu Thiên GAMOTA) thuộc thể loại game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp xen lẫn tu tiên vô cùng quen thuộc. Trong khi đó cốt truyện cùng bối cảnh trong game lại được phát triển dựa trên tiểu thuyết Tuyệt Thiên Vũ Đế khá nổi tiếng tại Trung Quốc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Kiếm Động 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Kiếm Động 3D NPH GAMOTA

Kiếm Động 3D là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH GAMOTA.

Kiếm Động 3D (Kiếm Động Cửu Thiên GAMOTA) thuộc thể loại game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp xen lẫn tu tiên vô cùng quen thuộc. Trong khi đó cốt truyện cùng bối cảnh trong game lại được phát triển dựa trên tiểu thuyết Tuyệt Thiên Vũ Đế khá nổi tiếng tại Trung Quốc.

Có thể thấy lối chơi trong Kiếm Động 3D GAMOTA vẫn thiên về phong cách cày cuốc và tăng lực chiến dài hơi. Ngoài ra các game thủ cũng sẽ được trải nghiệm những trận PvP nảy lửa cùng những phó bản, trảm boss, tầng tháp khó nhằn trong quá trình phiêu bạt của mình.

Tải game Kiếm Động 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Kiếm Động 3D

Song điểm cuốn hút trong game mobile Kiếm Động GAMOTA này là khả năng tùy biến ngoại hình, trang phục lộng lẫy thông qua dàn tính năng bổ trợ phát triển nhân vật như Thần binh, Thú cưỡi, Mỹ nữ trợ thủ, Thần dực, Danh hiệu, Trang bị hoàng kim, Nội lực, Chuyển sinh, Võ hồn, …Từ đó mà mỗi vật đều có thể thiên biến vạn hóa hình tượng, gây ấn tượng mạnh đến người chơi khác khi nhìn vào.

IV. Download Kiếm Động 3D cho Android, iOS

Tải game Kiếm Động 3D trên chợ ứng dụng

Kiếm Động 3D

Download Kiếm Động 3D trên Google Play

– Link download Kiếm Động 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Kiếm Động 3D trên App Store

– Link download game Kiếm Động 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Kiếm Động )

V. Tải Kiếm Động 3D APK cho PC

– Link download kiem-dong-3d.apk Full chơi trên PC: Kiếm Động .

Xem thêm: Nạp Kiếm Động 3D.