Download Kiếm Đế 3D

Kiếm Đế

Download game Kiếm Đế 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Kiếm Đế 3D lựa chọn giai đoạn khói lửa thời Đại Tần khi Giang sơn bị chia cắt thành nhiều thế lực nhỏ lẻ khác nhau. Lúc này tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật để bắt đầu hành trình thống nhất Giang sơn của mình.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Kiếm Đế 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Kiếm Đế 3D NPH gamota

Kiếm Đế 3D là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH gamota.

Kiếm Đế 3D lựa chọn giai đoạn khói lửa thời Đại Tần khi Giang sơn bị chia cắt thành nhiều thế lực nhỏ lẻ khác nhau. Lúc này tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật để bắt đầu hành trình thống nhất Giang sơn của mình.

Với mỗi nhân vật trong game đều sở hữu các loại vũ khí, bộ kỹ năng chiến đấu khác nhau như Kiếm, Đoản đao, Trượng và Cung. Qua đó tùy theo sở thích cũng như phong cách chiến đấu mà bạn có thể chọn cho mình nhân vật phù hợp.

Tải game Kiếm Đế 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Kiếm Đế 3D

Tiếp ngay sau đó bạn cũng phải quyết định gia nhập vào 1 trong 3 thế lực mạnh nhất thời đó và luôn không ngừng rèn luyện bản thân để tham gia vào những trận chiến Long tranh Hổ đấu, tranh giành ngôi vị Đế vương. Đây là thời điểm mà con người ta không chỉ tỏ rõ sức mạnh, trí tuệ mà còn có cả lòng can đảm đan xen những câu chuyện tình đôi lứa vô cùng lãng mạn nữa.

IV. Download Kiếm Đế 3D cho Android, iOS

Tải game Kiếm Đế 3D trên chợ ứng dụng

Kiếm Đế 3D

Download Kiếm Đế 3D trên Google Play

– Link download Kiếm Đế 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Kiếm Đế 3D trên App Store

– Link download game Kiếm Đế 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Kiếm Đế )

V. Tải Kiếm Đế 3D APK cho PC

– Link download kiem-de-3d.apk Full chơi trên PC: Kiếm Đế .

Xem thêm: Nạp Kiếm Đế 3D.