Cách Nạp Card Kiếm Đế 3D GAMOTA Nhanh Nhất Và Nhận Quà

Như mình đã nói ở trên hôm nay chúng ta hãy cùng Admin NẠP đi tìm hiểu về nạp tiền kiếm đế 3d . Dòng trò chơi này của GAMOTA mới được ra mắt và được rất nhiều người quan tâm. Việc thực hiện nạp cũng dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được vấn đề này. Bên dưới mình sẽ chỉ cụ thể từng bước tới các các bro.

Nạp Thẻ Kiếm Đế 3D

Như mình đã nói ở trên hôm nay chúng ta hãy cùng Admin NẠP đi tìm hiểu về nạp tiền kiếm đế 3d. Dòng trò chơi này của GAMOTA mới được ra mắt và được rất nhiều người quan tâm. Việc thực hiện nạp cũng dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được vấn đề này. Bên dưới mình sẽ chỉ cụ thể từng bước tới các các bro.

I. Các bước nạp tiền kiếm đế 3d gamota

Bước 1 từ di động hoặc máy tính người dùng hãy truy cập vào trong địa chỉ https://nap.gamota.com/. Và ở đây mọi người hãy lựa chọn vào biểu tượng trò chơi “kiếm đế 3d” nhé.

Khi đó hệ thống sẽ hưởng thụ các bro đăng nhập tài khoản. Tuân theo họ và thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi của các bro vào trong đây. Kèm theo đó chọn luôn máy chủ và tên anh hùng.

Nạp Thẻ Kiếm Đế 3D gamota

Sau nữa thì click on lựa chọn phương thức thanh toán để tiến hành nạp kiếm đế 3d.

Sau tới thì bấm chọn gói và các bro muốn ở đây.

Sau cùng sau khi đã hoàn thành giao dịch thì các bro có thể vào trò chơi kiểm tra và mua món đồ mình muốn luôn rồi.

II. Tổng phù hợp những hình thức nạp trò chơi kiếm đế 3d tiêu biểu

 • Cách thứ 1 đó là qua thẻ cào trò chơi. Những loại thẻ hiện nhà ra mắt hỗ trợ cho các các bro nạp đó chính là VCOIN, BIT, GATE. Anh chị em hãy mua sẵn loại thẻ này và click on biểu tượng thẻ đang có. Sau đó điền đúng mã thẻ và seri là xong thôi.

  nạp kiếm đế 3d

 • Cách thứ 2 đó là thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thẻ . Sau khi vào https://nap.gamota.com/ và làm các bước đầu như trên thì ở hình thức chọn biểu tượng “” hoặc “”. Lựa chọn gói cũng như chọn ngân hàng muốn nạp. Điền kiến thức hệ thống hưởng thụ là xong.

  nạp kiếm đế 3d gamota

 • Cách thứ three là nạp tiền kiếm đế 3d bằng viettel. Để ý hình thức này chỉ thực hiện với những thuê bao mạng viettel thôi nha. Click on chọn biểu tượng “ 9029 viettel”, điền các thông số là số di động, số tiền nạp. Khi đó sẽ hiện ra cú pháp để các bro soạn tin theo.

  cách nạp kiếm đế 3d gamota

 • Cách thứ 4: chuyển khoản trực tiếp. Tới bước thanh toán người chơi chọn chữ “chuyển khoản ngân hàng”, khi đó sẽ có cú pháp, số tài khoản và chỉ dẫn. Tuân theo những chỉ dẫn đó là được.
 • Cách thứ 5 là nap the kiem de 3d qua ví điện tử momo. Chọn biểu tượng “momo” và số lượng muốn nạp. Nhà ra mắt tại đây sẽ hiện ra mã QR, các bro thực hiện mở app ra và quét mã là xong.

  nap the kiem de 3d

Ngoài những làm thế nào để nạp thẻ kiếm đế 3d trên ra thì còn có 1 số những hình thức khác như qua viettelpay, ví appota,….. Tuy nhiên do ít có người dùng nên mình sẽ không nêu cụ thể ra đây.