Hình Thức Nạp Thẻ Game Kiếm Ca NPH VNG Chính Xác 100%

Kiếm Ca

Nếu như mọi người đang muốn hỏi nạp kiếm ca như thế nào thì xin chức mừng các bro đã có câu trả lòi rồi đó. Hôm nay Nạp rất vui khi được giải đáp vấn đề này cho mọi người. Chỉ cần làm và thực hiện theo bên dưới. Thi chắc chắn là các bro sẽ thành công dễ dãi nhưng không gặp nhiều gian khổ đâu nhé.

Nạp Thẻ Game Kiếm Ca VNG

Nếu như mọi người đang muốn hỏi nạp card kiếm ca như thế nào thì xin chức mừng các bro đã có câu trả lòi rồi đó. Hôm nay Nạp rất vui khi được giải đáp vấn đề này cho mọi người. Chỉ cần làm và thực hiện theo bên dưới. Thi chắc chắn là các bro sẽ thành công dễ dãi nhưng không gặp nhiều gian khổ đâu nhé.

I. Làm sao để nạp card kiếm ca VNG đúng đắn nhất đây?

Trước tiên mời mọi người hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/kch để khởi đầu thực hiện quá trình này nhé.

Tiếp tới ở đây thì đăng nhập tài khoản game của mình vào trong đó. Tiếp tới thì lựa chọn máy chủ cũng như character hiện đang chơi ở trong game này tiếp theo.

Tiếp nữa bấm vào hình thức muốn thanh toán khi nạp kiếm ca NPH VNG. Ở đây sẽ có nhiều hình thức cho các bro được lựa chọn. Chọn kèm theo đó là gói muốn nạp ở trong game này.

Sau cùng thì thực hiện thanh toán. Khi xong rồi thì vào game kiểm tra đồ và mua sản phẩm chơi game ngay thôi nào các huynh đệ.

II. Những cách thanh toán game kiếm ca NPH VNG có những gì?

Trước khi thanh toán chắc các bro sẽ muốn hỏi về những hình thức cụ thể đang có đúng không nhỉ. Ở đây mình sẽ nêu luôn để các bro biết.

  • Qua thẻ cào zing. Anh chị em chỉ cần nhập đúng mã thẻ và seri là sẽ nap the kiem ca VNG qua thẻ zing thành công rồi.

    Nạp Thẻ Kiếm Ca VNG

  • Ví điện tử zalopay. Các bước đầu vẫn là vào https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/kch rồi thực hiện đăng nhập như trên không khác chút nào cả nhé. Tới mục thanh toán chọn zalopay và gói. Khi có mã QR hiện ra thì bằng hữu hãy quét mã là xong thôi.

    Nạp Kiếm Ca VNG

  • Thẻ ngân hàng, thẻ Visa. Với thẻ các bro cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến mới có thể được. Sau khi chọn gói thì bấm vào thẻ đang có, rồi sau đó thì thực hiện điền cập nhật thẻ các bro đang chiếm hữu đánh dấu là thành công.

    nap the kiem ca vng

Mọi vấn đề về việc nạp card game kiếm ca VNG mình đã nêu ở trên hết rồi. Hy vọng các bro sẽ thực hiện được.