Cách Thanh Toán Thẻ Kiếm Ca – vng Mobile Chi Tiết Tại Đây

Những anh chị em nào đang quan tâm tới làm thế nào để nạp kiếm ca thì theo dõi ngay bài viết này nhé. Mình tin rằng có rất nhiều anh chị em đang hỏi mình về vấn đề này. Và để mọi người không phải kì vọng quá lâu nên mình sẽ chỉ dẫn cụ thể luôn cho các anh chị em bên dưới. Cùng theo dõi để biết thực hiện theo nhé.

nạp thẻ kiếm ca vng

Những anh chị em nào đang quan tâm tới làm thế nào để nạp card kiếm ca thì theo dõi ngay bài viết này nhé. Mình tin rằng có rất nhiều anh chị em đang hỏi mình về vấn đề này. Và để mọi người không phải kì vọng quá lâu nên mình sẽ chỉ dẫn cụ thể luôn cho các anh chị em bên dưới. Cùng theo dõi để biết thực hiện theo nhé.

I. Những phương thức nạp thẻ kiếm ca VNG

Bước 1:. Vào trong địa chỉ web site chính thức hiện tại của trò chơi chính là https://pay.zing.vn/. Khi chọn vào đây tại ô tìm kiếm hãy gõ tìm “kiếm ca NPH VNG” sau đó bấm vào đó để tiến hành nạp kiếm ca ngay nhé.

Bước 2. Tiếp theo đó anh chị em biết sẽ phải làm gì không. Thực hiện đăng nhập tài khoản của anh chị em đang chơi trong trò chơi.

nạp thẻ game kiếm ca vng

Bước 3. Lựa chọn tên máy chủ, anh hùng đang chơi trong đây.

nap the kiem ca vng

Bước 4.. Click on vào gói nhưng mà anh chị em đang muốn thực hiện mua ở trong trò chơi này.

Bước 5:.. Lựa chọn hình thức thanh toán trong trò chơi nhưng mà hiện anh chị em đang muốn. Có nhiều hình thức cho anh chị em chọn. Cụ thể thế nào sẽ có ở ngay bên dưới cho anh chị em thấy.

II. Những phương án thanh toán khi nạp game kiếm ca VNG

  1. Được ưu tiên dùng trước nhất chính là thanh toán qua thẻ cào zing. Anh chị em cần sẵn sàng sẵn thẻ cào này trước. Ngay sau khi đã thực hiện xong các bước đầu như bên trên thì bấm vào biểu tượng zing. Tiếp theo đó thì thực hiện nhập mã thẻ cũng như seri là xong quá trình này rồi.

    nạp kiếm ca vng

  2. Tiếp tới là nạp card kiếm ca qua thẻ ngân hàng.

Lựa chọn biểu tượng “ATM/ibanking” hoặc “bank card” ở mục phương thức thanh toán.

Chọn số lượng hay gói nhưng mà anh chị em đang muốn mua.

nạp thẻ kiếm ca vng mobile

Điền tài liệu trên thẻ và thực hiện ghi lại là xong ngay rồi.

3. Sau cuối anh chị em cũng có thể nạp card kiếm qua ví điện tử zalopay. Bấm chọn biểu tượng zalopay và gói đang muốn mua trong đây. Khi đó hệ thống sẽ hiện ra mã QR. Anh chị em thực hiện mở phần mềm ra đồng thời quét mã là sẽ thành công thôi.

nap the kiem ca

Bên trên là toàn cục những cách thanh toán kiếm ca NPH VNG mobile cho anh chị em nào đang tìm kiếm. Hy vọng đó sẽ là những tài liệu hữu dụng giúp mọi người thành công.