Nạp Knb Khế Ước Ma Thuật

Hướng dẫn nạp card Khế Ước Ma Thuật – Magic Contract và các cách nạp trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp card giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cậy, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

I. Hình thức nạp thẻ Khế Ước Ma Thuật

Bấm vào link dưới đây để có thể nạp card Khế Ước Ma Thuật – Magic Contract nhanh chóng qua THẺ NẠP và EBANK (tạm thời không thể nạp thẻ bằng Vcoin):

Link này áp dụng cho tất cả người dùng IOS & Android: https://bit.ly/3fwdBvb

Admin khuyến khích người chơi chọn đúng mệnh giá nạp đúng gói tiền. Ví dụ giờ bấm mua 60KC. Giá 20k nhưng nạp card 50k thì hệ thống sẽ thu của bạn 50k và chỉ phát kim cương với đúng gói bạn chọn là 20k thôi!

Hướng dẫn nạp thẻ Khế Ước Ma Thuật 01

Đối với những bạn muốn mua gói quà đầu tư nhiều lần bằng thẻ cào,Miu bảo bạn 1 bí quyết! Bạn có thể dùng 2 thẻ cào mệnh giá 200k để mua nhé, mua 2 lần gói quà đầu tư, mỗi lần dùng 1 thẻ cào, nhưng mua xong phải liên lạc Miu và cung cấp thông tin của bạn, vui lòng cung cấp (1) Tên nhân vật và UID (2) server (3) Mã thẻ và ảnh chụp thông tin đơn hàng.

Lưu ý: Các bạn sử dụng tài khoản du khách hoặc icloud Apple, vui lòng vào game NÂNG CẤP THÀNH VIÊN sau đó tiến hành đăng nhập lại nhé
– EBank chỉ có thể mua những vật phẩm có giá trị từ 50.000VND trở lên – Các bạn tham khảo thêm nha!

Hướng dẫn nạp thẻ Khế Ước Ma Thuật 02Hướng dẫn nạp thẻ Khế Ước Ma Thuật 03

Gần đây nhiều cá nhân đã lợi dụng Game Khế Ước Ma Thuật lập ra những Fanpage và Group GIẢ MẠO hòng lừa tiền của người chơi. nếu các bạn thông qua Page hoặc Group GIẢ MẠO nạp thẻ, acc bị hack và bị lừa tiền thì phía Admin KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM xử lý giúp các bạn về vấn đề này.

II. Hình thức nạp Kim Cương Khế Ước Ma Thuật

Dũng Sĩ cần nạp Kim Cương bạn ấn vào góc trên màn hình nút “Nạp Knb”, chọn “Thanh Toán”
– Cần mua gói quà bạn ấn vào góc trên màn hình nút “Phúc Lợi Siêu Hời”, gói quà giá trị và đầu tư nhiều lần đều vô cùng có lời cho các bạn!

Hiện tại Ad game Khế Ước Ma Thuật nhận được vài phản ánh của các Dũng Sĩ về vấn đề nạp Game: dùng 50k mua gói ưu đãi 20k, chỉ nhận được gói 20k là 60KC.

Các bạn lưu ý nha: Nếu muốn nạp gói 22k (ưu đãi là chỉ cần 20k) thì mua thẻ cào 20k để nạp thôi.
– Hoặc gói 109k (nạp ưu đãi chỉ cần 100k) thì mua card 100k thôi nha!

Trường hợp các bạn mua 50k mà nạp gói 22k (ưu đãi là chỉ cần 20k), còn dư 30k thì bên Ad Game ko có nhận được tiền, nên ko biết đền sao cho mấy bạn hết á!

Hướng dẫn nạp thẻ Khế Ước Ma Thuật 04

III. Tích lũy nạp hàng ngày Khế Ước Ma Thuật

  • Tích lũy nạp 1 ngày: Mone Warm-Khung Avatar*1, Mone Warm-Khung Chat*1, Thẻ Bậc Thú Cưỡi*5
  • Tích lũy nạp 3 ngày: Chiến Binh Đêm-Kiểu Tóc*1, Kim Cương Khóa*100, Thẻ Bậc Găng Tay*5
  • Tích lũy nạp 5 ngày: Quà Đá Bộ Immortal*15, Quà Tinh Hoa Thẻ Hồn*5, Đan Nâng Cấp Cánh Sơ Cấp*5
  • Tích lũy nạp 7 ngày: Chiến Binh Đêm-Thời Trang*1, Kim Cương Khóa*200, Viên Cấp Pháp Bảo 2*3

Phần thưởng có thể tích lũy nhận (Vd: Dũng Sĩ tích nạp 3 ngàycó thể đồng thời nhận được thưởng của ngày thứ 1 và ngày thứ 3)

IV. Nạp đạt mốc Khế Ước Ma Thuật

  • Tích lũy nạp 200,000đ: Chiến Binh Đêm-Vũ Khí*1, 5000 Bột Pet*3, Đá Tẩy Tinh Tế*1
  • Tích lũy nạp 500,000đ: Quà Đá Bộ Light Oracle*15, Đá Tẩy Cực Phẩm*1, Thẻ Bậc Găng Tay*5
  • Tích lũy nạp 1,000,000đ: Voi Royal-Thú Cưỡi*1, Đá Tẩy Cực Phẩm*1, Thẻ Bậc Thú Cưỡi*10

Phần thưởng có thể tích lũy nhận (Vd: Dũng Sĩ tích nạp 1,000,000 có thể đồng thời nhận được thưởng của mốc nạp 200,000 5000,000 và 1,000,000 )