Khế Ước Ma Thuật

Download game Khế Ước Ma Thuật về điện thoại Android, iOS, APK – Game Mobile đồ họa phép thuật. Người chơi thông qua nhiệm vụ, phó bản, sự kiện trang bị, đạo cụ… để cải thiện lực chiến của mình khi khiêu chiến với thủ lĩnh yêu quái, vua thế giới hoang dã.

Tải game Khế Ước Ma Thuật cho Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu game Khế Ước Ma Thuật Magic Contract

Khế Ước Ma Thuật (Magic Contract) là một game nhập vai hành động với đề tài về Thế giới Ma Thuật. Tham gia các tính năng độc đáo trong game, người chơi có thể dễ dàng đi đơn đánh Boss chẳng cần phải lo. Trên bước đường chinh phục thám hiểm những miền đất mới, bạn còn có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè mới, cùng nhau kết bạn có thêm đồng đội, cùng mở Guid Chiến tiêu diệt Boss thống lĩnh toàn Server.

Đặc biệt hơn nữa nếu gặp được ý trung nhân hai bạn còn có thể kết hôn ngay trong game, đạt Lv213 có ngay baby cực Q… Ôi còn nhiều điều thú vị về game lắm Miu Miu muốn các bạn tự mình khám phá thêm để mỗi tầng trong game sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm đầy khác biệt nhé.

Khế Ước Ma Thuật là một thế giới kỳ diệu, nơi phiêu lưu và lãng mạn cùng tồn tại song song. Pet cưng và thú cưỡi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc phiêu lưu, mang đến cho bạn cảm nhận khác biệt về một thế giới phiêu lưu ảo diệu có một không hai này. Gặp gỡ bạn đồng hành trên con đường phía trước, bạn sẽ không cô đơn trong chuyến phiêu lưu, hãy bắt đầu hành trình mạo hiểm.

II. Tính năng game Khế Ước Ma Thuật

Bắt cặp nhanh chóng- Thoát kiếp FA:

– Kết nối bạn bè, lập nhóm chiến đấu qua ải, thách thức BOSS, làm chủ thành phố. Bắt cặp nhanh chóng, nuôi Baby, để bạn không còn đơn độc trong cuộc phiêu lưu.

Đua tốc độ – So tài nhanh tay:

– Đua cơ giáp tốc độ cao, bạn có thể so tài cùng bạn bè. Đây là lúc thử thách năng lực chiến đấu của bạn. Bạn dám thử không?

Tải game Khế Ước Ma Thuật cho Android, iOS, APK 02

Cơ Giáp biến hình- Skill độc:

– Cơ giáp siêu ngầu, lực chiến tăng nhanh, các Skill độc giết hết địch thủ trong vài giây! Luyện cơ giáp, nhận cực nhiều Trang bị nâng cấp, giúp Cơ Giáp lợi hại hơn!

Võ đài Kim Cương- Thể hiện quyền lực:

– Thiên Địa Tranh Bá, Kẻ thắng làm Vua! Đường phiêu lưu có bạn bè, có kẻ thù, càng cần có danh hiệu! Hãy xưng bá Võ đài Kim Cương, biển quà Kim cương đang chờ bạn đến nhận.

Tải game Khế Ước Ma Thuật cho Android, iOS, APK 03

III. Download Khế Ước Ma Thuật cho Android, iOS

– Link download Khế Ước Ma Thuật trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Link download game Khế Ước Ma Thuật trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Link download KheUocMaThuat.apk Full chơi trên PC: Game .

Xem thêm:

Xem thêm

Game .

Xem thêm

Game .