Hình thức nạp game nương nương cát tường trên ios android

Anh chị em đã biết tới game nương nương cát tường chưa. Có thể mọi người vẫn còn chưa biết đâu. Tuy nhiên hôm nay admin sẽ giúp cho mọi người biết nạp nương nương cát tường cho đồng đội biết. Đây là dòng game cổ trang kết hợp với cung đình cổ xưa. Tuy chỉ mới ra mắt không lâu đâu. Tuy nhiên lượt thiết đặt của game đạt con số cực khủng. Lượng người chơi nữ trong đây thì có thể nói là rất đông. Không chỉ có nữ nhưng những đồng đội người chơi nam cũng đông không kém đâu. Không để mọi người đợi lâu nữa, cùng tìm vào vấn đề chính là nạp thẻ nương nương cát tường này nào. Chỉ cần thực hiện theo admin nói là chắc chắn thành công nhé.

nạp game nương nương cát tường

Anh chị em đã biết tới game nương nương cát tường chưa. Có thể mọi người vẫn còn chưa biết đâu. Tuy nhiên hôm nay admin sẽ giúp cho mọi người biết nạp game nương nương cát tường cho đồng đội biết. Đây là dòng game cổ trang kết hợp với cung đình cổ xưa. Tuy chỉ mới ra mắt không lâu đâu. Tuy nhiên lượt thiết đặt của game đạt con số cực khủng. Lượng người chơi nữ trong đây thì có thể nói là rất đông. Không chỉ có nữ nhưng những đồng đội người chơi nam cũng đông không kém đâu. Không để mọi người đợi lâu nữa, cùng tìm vào vấn đề chính là nạp thẻ nương nương cát tường này nào. Chỉ cần thực hiện theo admin nói là chắc chắn thành công nhé.

Quá trình nạp game nương nương cát tường

Bước 1 đó là vào trong địa chỉ https://zhifu.muugame.com/” >https://zhifu.muugame.com/ để thực hiện. Chú ý mọi người đây chính là trang thanh toán duy nhất hiện tại của game đang có. Nếu quý anh chị nạp ở địa chỉ nào khác không phải địa chỉ này không nhận được item thì sẽ không tính đâu.

Tiếp theo sau đó thì ở đây mọi người chọn vào chữ “nương nương cát tường” ( nếu như dùng Táo ). Còn đối với google thì chọn “nạp hoàng hậu cát tường” ( android ).

nạp game nương nương cát tường sms

Bước tiếp nữa tiếp tục điền tài liệu tài khoản đang chơi trong game rồi chọn nút gửi.

Sau đó người chơi sẽ được chuyển tới màn hình mới để nạp thẻ nương nương cát tường. Nơi đây là chứa tài liệu hình thức thanh toán. Cụ thể gồm những gì thì admin nêu bên dưới.

II. Các phương thức nạp thẻ nương nương cát tường

– Phương thứ 1 nạp qua thẻ cào. Ở đây thực hành với những loại thẻ cào bao gồm là GATE, HPcode và thẻ VCOIN. Mọi người mua thẻ trước, khi tới mục thanh toán lựa chọn vào biểu tượng thẻ này. Rồi sau đó hãy tiến hành điền đúng mã thẻ và seri vào đây là xong.

nạp thẻ game nương nương cát tường

– Phương thức 2 nạp qua thẻ . Những bước đầu vào https://zhifu.muugame.com/” >https://zhifu.muugame.com/ làm như trên. Ở mục thanh toán quý anh chị cùng lựa chọn vào “thẻ ngân hàng” rồi thực hiện điền tài liệu trên thẻ của quý anh chị vào trong đó là được.

– Phương thứ 3 nạp nương nương cát tường bằng tin nhắn. Thực hiện với những dòng dế yêu đó là android. Anh chị em có thể xem thiết lập ở bài nương nương cát tường rồi tuân theo.

Chúc chúng mình sẽ thực hiện thành công.