Chỉ dẫn làm thế nào để nạp game nương nương cát tường chi tiét

Quý anh chị đã biết tới dòng game mang tên nương nương cát tường chưa. Đây là dòng game nổi đình đám được biết tới là đang được chơi khá nhiều hiện tại. Sau đây mình sẽ nói về 1 chủ đề liên quan trong game đó chính là việc nạp nương nương cát tường cụ thể. Chỉ cần mọi người thực hiện tuân theo những gì admin đã diễn giả sau đây là được. Cụ thể về quá trình nạp gồm có những gì hãy để admin chia sẻ theo bên dưới.

nạp game nương nương cát tường

Quý anh chị đã biết tới dòng game mang tên nương nương cát tường chưa. Đây là dòng game nổi đình đám được biết tới là đang được chơi khá nhiều hiện tại. Sau đây mình sẽ nói về 1 chủ đề liên quan trong game đó chính là việc nạp tiền game nương nương cát tường cụ thể. Chỉ cần mọi người thực hiện tuân theo những gì admin đã diễn giả sau đây là được. Cụ thể về quá trình nạp gồm có những gì hãy để admin chia sẻ theo bên dưới.

I. Các bước nạp game nương nương cát tường

Kiến thức cho mọi người thì đây chính là dòng game có tên là hoàng hậu cát tường trên google. Còn đối với những dòng iOS đã được đổi tên là hoàng hậu cát tường. Vì thế khi nạp sẽ cần phải tuân theo sau.

  1. Bước 1 mời chúng mình cùng truy cập vào trong địa chỉ đó là https://zhifu.muugame.com/ để mở màn quá trình thực hiện. Tại đây chọn máy chủ là game quý anh chị đang chơi. Cụ thể là game nương nương cát tường.

  2. Tiếp theo sau đó thì nhập số tài khoản và mật khẩu rồi chọn vào nút gửi. Nếu như kiến thức hợp lệ sẽ được chuyển sang trang mới.

    nạp thẻ game nương nương cát tường

  3. Tại đây các hình thức nạp game nương nương cát tường sẽ hiện ra để quý anh chị biết. Bấm lựa chọn vào hình thức muốn nạp rồi thực hiện thanh toán là xong thôi.
  4. Sau cùng khi thanh toán thành công thì vào game để kiểm tra ngay lập tức thôi.

II. Nạp qua thẻ cào

Những loại thẻ cào hỗ trợ trong game gồm có VCOIN, HPcode và GATE. Sẵn sàng mua thẻ này đã nhé.

nạp tiền nương nương cát tường

Tới mục thẻ cào rồi thì chọn vào thẻ đang có rồi sau đấy điền đúng mã thẻ và seri là nạp card nương nương cát tường thành công.

III. Nạp qua thẻ ngân hàng

Những bước đầu vào làm giống như trên không khác gì. Tới mục thanh toán thì chọn “thẻ ngân hàng”.

Điền kiến thức trên thẻ ngân hàng của quý anh chị vào trong đó rồi khắc ghi là được.

Vậy là admin đã diễn giả hoàn toản các làm thế nào để nạp game nương nương cát tường cho mọi người rồi.