Nạp Thẻ Hoa Thiên Kiếp NPH GAMOTA Nhanh Chóng Chỉ Sau Một Nốt Nhạc

Tin vui cho ae nào là fan của GAMOTA đây. Sau bao ngày ấp ủ thì cuối cùng những ngày qua NPH này đã cho ra mắt tựa game mới mang tên hoa thiên kiếp. Do mới ra mắt nên có nhiều sự kiện nạp hoa thiên kiếp nhận quà tặng ngon. Trước khi tìm hiểu những phần quà đó là gì thì hãy xem cách thanh toán thẻ của game này ra sao nhé. Cùng tìm hiểu để biết cách mà thực hiện nhé anh em.

nạp thẻ hoa thiên kiếp

Tin vui cho ae nào là fan của GAMOTA đây. Sau bao ngày ấp ủ thì cuối cùng những ngày qua NPH này đã cho ra mắt tựa game mới mang tên hoa thiên kiếp. Do mới ra mắt nên có nhiều sự kiện nạp game hoa thiên kiếp nhận quà tặng ngon. Trước khi tìm hiểu những phần quà đó là gì thì hãy xem cách thanh toán thẻ của game này ra sao nhé. Cùng tìm hiểu để biết cách mà thực hiện nhé anh em.

I. Nạp game hoa thiên kiếp gamota dễ dàng đơn giản

  1. Khi thực hiện nạp bước đầu thì các bạn phải truy cập vào địa chỉ https://nap.gamota.com/. Do game của NPH hành phát minh nên phải vào đây để thực hiện nạp.
  2. Chọn biểu tượng game muốn nạp của bạn là hoa thiên kiếp.
  3. Đăng nhập tài khoản, chọn máy chủ nhân vật bạn đang chơi bên trong game.

    nạp thẻ game hoa thiên kiếp

  4. Chọn gói muốn nạp trong game.
  5. Để kết thúc hành trình nạp game hoa thiên kiếp bạn nhớ chọn hình thức thanh toán nhé.

II. Các kiểu nạp game game hoa thiên kiếp bạn cần biết

Nạp game hoa thiên kiếp thông qua thẻ ngân hàng atm. Chỉ cần bạn đăng ký dịch vụ thanh toán online là có thể thực hiện được nhé. Áp dụng với tất cả ngân hàng hiện nay. Cách này được sử dụng nhiều do mọi người giờ ai cũng có thẻ ngân hàng nội địa nên dễ sử dụng.

nap the hoa thien kiep

Nạp thông qua ví điện tử. Những loại ví điện tử áp dụng trong những phương thức nạp này bao gồm viettelpay, appota, momo. Bạn chỉ cần chọn gói và sau đó mở app ra thực hiện quét mã là xong xuôi hết ngay ý mà. Khá là đơn giản và dễ sử dụng.

cách nạp thẻ hoa thiên kiếp

Nap the hoa thien kiep bằng thẻ cào. Những loại thẻ hỗ trợ khi thực hiện nạp bao gồm BIT, GATE, VCOIN. Khi có những loại thẻ này rồi, bạn tiến hành nạp bằng cách điền mã thẻ và seri bấm nạp là được.

nạp game hoa thiên kiếp

Nạp bằng tin nhắn sms, thực hiện những bước theo trên. Chọn vào biểu tượng tin nhắn sms và nhắn tin gửi 9029 là được. Nếu nạp thành công là có tin nhắn chúc mừng ngay đó.

nạp game hoa thiên kiếp

Nạp trực tiếp thông qua chuyển khoản ngân hàng. Sau khi đã truy cập https://nap.gamota.com/ và đăng nhập tài khoản máy chủ rồi thì làm như này. Chọn hình thức “chuyển khoản ngân hàng”.

nap the hoa thien kiep

Tiếp theo màn hình sẽ hiện ra số tài khoản và nội dung chuyển. Làm theo những gì họ nói là xong.

nạp thẻ hoa thiên kiếp

Những sự kiện nạp game tặng quà bạn hãy theo dõi ở fanpage chính =>tại đây để biết nhé.

Vậy là cách thanh toán thẻ hoa thiên kiếp gamota chỉ có đơn giản như vậy thôi. Chúc ae của Admin NẠP thực hiện thành công nhé.