Hình thức nạp thẻ mobile royale và mua vật phẩm vip để chơi game

Chào tất cả anh em, hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn 1 chủ đề khá nhiều bạn quan tâm. Đó là cách thanh toán thẻ mobile royale , có phải nhiều bạn đang quan tâm vấn đề này thì có thể theo dõi để biết thực hiện theo nhé. Thực sự thì cách thực hiện này dễ thôi không khó khăn chút nào cả. Cùng tìm hiểu theo mình bên dưới đây nhé.

nạp thẻ mobile royale

Chào tất cả anh em, hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn 1 chủ đề khá nhiều bạn quan tâm. Đó là cách thanh toán thẻ mobile royale, có phải nhiều bạn đang quan tâm vấn đề này thì có thể theo dõi để biết thực hiện theo nhé. Thực sự thì cách thực hiện này dễ thôi không khó khăn chút nào cả. Cùng tìm hiểu theo mình bên dưới đây nhé.

I. Cách nạp thẻ mobile royale mua kim cương pha lê

 1. Tựa game này mới được NPH NPH gamota đưa về VN phát hành. Nên việc đầu tiên cần làm là truy cập trang https://nap.gamota.com/ và chọn game mobile royale.

 2. Nhập IGID và chọn tên nhân vật đang chơi ở trong game.

  cách nạp thẻ mobile royale

 3. Nhiều bạn chưa biết ID ở đâu thì vào mục cài đặt -> tài khoản để biết nhé.

  cách nạp thẻ game mobile royale

 4. Chọn các hình thức thanh toán.

  nạp kim cương mobile royale

 5. Tiếp theo để nạp kim cương mobile royale thì người chơi chọn cho mình gói nạp tương ứng trong game mà bạn muốn. Giá tiền tương ứng sẽ hiện ra ngay đó cho bạn.

  nạp pha lê mobile royale

 6. Cuối cùng chỉ cần là điền những thông tin và hoàn thiện quá trình này thôi.

  cách nạp pha lê mobile royale

 7. Có tin nhắn báo thành công vào game để kiểm tra ngay là xong xuôi mọi việc rồi.

II. Những điều cần biết khi nạp card mobile royale

– Chỉ nên nạp pha lê mobile royale duy nhất tại địa chỉ là https://nap.gamota.com/ thôi. Ngoài địa chỉ này đều là nạp chui và nạp lậu nên không tin được rất dễ bị lừa.

– Hệ thống hiện nay có tất cả các hình thức như nạp card mobile royale qua ngân hàng nội địa, thẻ cào game ( VCOIN, BIT, GATE), ví momo. Hoặc là qua paypal, tin nhắn sms tin nhắn 9029,…Mỗi phương án sẽ có những đặc điểm khác nhau. Để biết chi tiết từng hình thức 1 hãy tham khảo tại bài viết cách thanh toán thẻ hoa thiên kiếp này nhé. Đảm bảo đọc xong là làm theo được ngay tức thì ý mà.

nạp mobile royale

– Nếu thấy bài viết cách thanh toán thẻ game mobile royale này có ích hãy giới thiệu tới mọi người. Và ai còn thắc mắc gì có thể comment bên dưới để được giải đáp ngay lập tức.