Download Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Tải game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt – FUNTAP về điện thoại Android, iOS, APK – Mobile game đấu trí Kiếm Hiệp hàng đầu Châu Á. Liên tục đứng TOP 1 Doanh thu trong 1 năm phát hành tại Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc. Đến nay đã 3 năm và Game vẫn đang lan tỏa mạnh mẽ. Hợp tác cùng “Cô Cô” Lý Nhược Đồng và “Dương Quá” Cổ Thiên Lạc, làm cộng đồng sống lại thời đại Kim Dung. 10 Hoạt động PvP và hàng trăm hoạt động PvE – chơi cả ngày không chán. Phiêu lưu trong thế giới Kiếm Hiệp Kim Dung Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cùng Điêu Quá nha các Đại Hiệp. Hiện game đã có mặt tại Việt Nam, hãy cùng cachnaptienapp.com.com tìm hiểu nhé.

Tải game Hoa Sơn Ngũ TuyệtFUNTAP về điện thoại Android, iOS, APK – Mobile game đấu trí Kiếm Hiệp hàng đầu Châu Á. Liên tục đứng TOP 1 Doanh thu trong 1 năm phát hành tại Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc. Đến nay đã 3 năm và Game vẫn đang lan tỏa mạnh mẽ. Hợp tác cùng “Cô Cô” Lý Nhược Đồng và “Dương Quá” Cổ Thiên Lạc, làm cộng đồng sống lại thời đại Kim Dung. 10 Hoạt động PvP và hàng trăm hoạt động PvE – chơi cả ngày không chán. Phiêu lưu trong thế giới Kiếm Hiệp Kim Dung Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cùng Điêu Quá nha các Đại Hiệp. Hiện game đã có mặt tại Việt Nam, hãy cùng cachnaptienapp.com.com tìm hiểu nhé.

I. Giới thiệu Hoa Sơn Ngũ Tuyệt NPH FUNTAP

Xem thêmLiên hệ FB Admin Mua Thẻ Game nhận Chiết Khấu: Tại Đây

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng màn hình dọc do FUNTAP phát hành có nội dung xoay quanh các bộ bí kíp võ công vang danh thiên hạ và các cao thủ võ lâm nổi tiếng trong truyện Kim Dung. Game thủ sẽ có cơ hội xuyên không về thời đại kiếm hiệp chính tông.

Tham gia nhập vai thanh 1 Thiếu hiệp hoặc Nữ nhi anh hùng để bắt đầu hành trình hành tẩu giang hồ của mình. Trong trò chơi bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, chiêu mộ thêm vô số các Hiệp khách, Cao thủ lẫy lừng chốn Võ lâm để thiết lập cho mình một tổ đội tác chiến 6 người ưng ý.

Tải game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Nói về đồ họa, tuy sở hữu nền đồ họa 2D nhưng Hoa Sơn Ngũ Tuyệt mang lại một trải nghiệm vô cùng bắt mắt và thích thú cho người chơi. Theo đó các nhân vật được thiết kế theo phong cách Q-style cực kỳ đáng yêu nhưng lại vẫn thể hiện được cái thần thái riêng biệt. Tiếp đó là các chuyển động cùng động tác ra đòn được đầu tư mượt mà, cho hiệu ứng kỹ năng vô cùng mãn nhãn.

Tải game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho điện thoại Android, iOS, APK 02

II. Tính năng game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt – Tinh Hoa Đấu Trí Kiếm Hiệp Kim Dung
Đấu trí Hiệp Khách: 150 Hiệp Khách, 300 Kỹ năng
Đấu Trí Võ Học: Bái sư Bát Phái, Thành tài Võ Học

Đấu Trí Minh Chủ: Vô địch Hoa Sơn, Thống Lĩnh Anh Hùng
Đấu Trí Sinh Tồn: Chạy bo Tuyệt Tình Cốc phong cách Kiếm Hiệp
Đấu Trí Chính – Tà: 2 phe 4 phái, Ai là vô địch!

Tải game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho điện thoại Android, iOS, APK 03

III. Tải Hoa Sơn Ngũ Tuyệt FUNTAP cho Android, iOS

Tải Hoa Sơn Ngũ Tuyệt trên Google Play

– Link tải Hoa Sơn Ngũ Tuyệt trên Google Play cho Android: Tại Đây. (Sắp ra mắt)

Tải Hoa Sơn Ngũ Tuyệt trên App Store

– Link tải game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt trên App Store cho iOS: Tại Đây.

IV. Download Hoa Sơn Ngũ Tuyệt APK cho PC

– Link tải HoaSonNguTuyet.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmcachnaptienapp.com.com.
Xem thêmcachnaptienapp.com.com.