Cách Nạp Thẻ Hoa Sơn Ngũ Tuyệt – Funtap Và Hướng Dẫn Mua Đồ

Chỉ dẫn nạp hoa sơn ngũ tuyệt là chủ đề admin sẽ nói với mọi người trong bài viết này. Để thực hiện quá trình nạp thì rất dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết được về nó. Để mọi người không bỡ ngỡ cũng như thực hiện dễ dãi thì mình sẽ được thuyết trình bên dưới. Những ai đang cần nhưng mà chưa biết phải thực hiện như nào thì đọc ngay nhé.

Nạp Thẻ Hoa Sơn Ngũ Tuyệt funtap

Chỉ dẫn nạp knb hoa sơn ngũ tuyệt là chủ đề admin sẽ nói với mọi người trong bài viết này. Để thực hiện quá trình nạp thì rất dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết được về nó. Để mọi người không bỡ ngỡ cũng như thực hiện dễ dãi thì mình sẽ được thuyết trình bên dưới. Những ai đang cần nhưng mà chưa biết phải thực hiện như nào thì đọc ngay nhé.

I. Các bước thực hiện nạp knb hoa sơn ngũ tuyệt

Giống như những trò chơi khác thì đây là trò chơi của Funtap nên anh chị em cần truy cập trang chủ thanh toán của trò chơi đang có. Mọi người cùng tiến hành truy cập vào trong địa chỉ https://nap.funtap.vn/ để mở màn quá trình thực hiện. Tại đây mọi người cùng bấm vào biểu tượng của trò chơi mang tên “hoa sơn ngũ tuyệt” này đó.

Thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi vào bên trong đó. Khi đã đăng nhập xong rồi thì chọn cụm máy chủ cũng như tên anh hùng hiện đang chơi trong trò chơi này.

cách Nạp Thẻ Hoa Sơn Ngũ Tuyệt funtap

Tiếp tới cùng click on vào gói muốn mua cũng như hình thức đang muốn thanh toán bên trong này đây.

Tiến hành thanh toán để hoàn thành việc nạp knb trò chơi hoa sơn ngũ tuyệt. Rồi sau đó vào trò chơi kiểm tra món đồ mong muốn ngay thôi.

II. Nạp qua chuyển khoản

Đây là hình thức chuyển khoản trực tiếp. Khi anh chị em lựa chọn hình thức này sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 12% chiết khấu giao dịch.

nạp hoa sơn ngũ tuyệt

Click on vào “TTTT” rồi khi đó sẽ có cú pháp và nội dung chuyển khoản hiện ra cho mọi người. Quý anh chị tiến hành chuyển theo nội dung từ hệ thống chỉ dẫn như thế là xong.

III. Qua thẻ cào

Ở đây loại thẻ cào hỗ trợ để anh chị em nạp hoa sơn ngũ tuyệt đó chính là thẻ cào funtap. Mọi người có thể thực hiện mua tại địa địa funcard.vn.

Khi đã có thẻ rồi thì chọn vào biểu tượng thẻ cào funcard. Sau đó rồi thực hiện điền đúng mã thẻ và seri vào đó như thế là xong thôi.

IV. Thẻ ngân hàng nội địa/ibanking

Những bước đầu vào https://nap.funtap.vn/ và làm giống như trên kia không khác gì.

Ở mục thanh toán click on vào “ATM/ibanking” rồi lựa chọn ngân hàng trên thẻ của anh chị em.

nạp tiền hoa sơn ngũ tuyệt

Điền tài liệu của thẻ bao gồm như là chủ thẻ, số tài khoản, ngày ra mắt theo hệ thống đòi hỏi là được.

Tương tự với thẻ Visa cũng như thế không khác gì gì.

Đối với ví điện tử momo thì anh chị em chọn gói và ví momo. Khi có mã QR hiện ra anh chị em thực hiện quét mã QR là xong rồi.

nap the hoa son ngu tuyet

Đó là tất cả những cách thức nạp knb hoa sơn ngũ tuyệt dành cho ai đang cần và muốn biết. Hy vọng tài liệu trên giúp anh chị em thực hiện thành công dễ dãi.