Tải Hỏa Chí Anh Hùng

Tải game Hoa Chi Anh Hung về điện thoại Android, iOS, APK – Hoa Chi Anh HungHỏa Chí Anh Hùng là game nhập vai đánh theo lượt chuẩn nguyên tác Naruto dành cho mọi thiết bị PC và Mobile. Bắt đầu game, người chơi được lựa chọn một trong 3 hệ phái với 2 giới tính nam và nữ gồm Thể Thuật, Nhẫn Thuật và Ảo Thuật.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Hoa Chi Anh Hung cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Hoa Chi Anh Hung Funtap

Hoa Chi Anh Hung là một tựa game h5 đánh theo lượt với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành Funtap.

Hoa Chi Anh HungHỏa Chí Anh Hùng là game nhập vai đánh theo lượt chuẩn nguyên tác Naruto dành cho mọi thiết bị PC và Mobile. Bắt đầu game, người chơi được lựa chọn một trong 3 hệ phái với 2 giới tính nam và nữ gồm Thể Thuật, Nhẫn Thuật và Ảo Thuật.

Trong đó hệ thống bạn đồng hành như Nhẫn Giả, Akatsuki, Hokage, Kaguya, Vĩ thú,…đa dạng với đầy đủ nhân vật đương thời trong bộ truyện Naruto cũng được NSX Game đầu tư làm nổi bật những nét chính giúp người chơi dễ dàng nhận ra.

Tải game Hoa Chi Anh Hung cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Hoa Chi Anh Hung

-Hệ thống đồng đội cực đỉnh: Game có trên 200 ninja trong hệ thống bạn chiến, thỏa sức để bạn sáng tạo đội hình. Đồng đội không chỉ hỗ trợ mà còn xuất hiện khi di chuyển mang đến trải nghiệm cực chân thực.

-Hệ thống Boss cực nhiều: Từ Boss cá nhân, Boss liên Server, Boss đồ vàng, Boss dã ngoại, Boss thế giới, Boss tổ đội, Boss Bang,…v…v…cho người chơi thỏa sức săn Boss cày nguyên liệu quý.

-Hệ thống hoạt động cực chất: Với hơn 20 hoạt động PvE, PvP mở liên tục cả ngày lẫn đêm, cho bạn tha hồ cày quốc không lo rảnh tay. Trong đó mỗi một hoạt động đều vô cùng đặc sắc, dễ chơi dễ nhận thưởng.

-Hệ thống nhân duyên – thầy trò đặc sắc: Không chỉ có thể kết hôn, thu đồ đệ mà còn có phòng riêng, trải nghiệm chân thực nhất thế giới ninja đầy màu sắc.

-Hệ thống đấu giá – giao dịch – shop đa dạng: Game Hỏa Chí Anh Hùng cho phép người chơi đấu giá món đồ mà mình thích, ngoài ra các shop trong game cũng vô cùng tiện lợi dễ dùng.

IV. Tải Hoa Chi Anh Hung cho Android, iOS

Tải game Hoa Chi Anh Hung trên chợ ứng dụng

Hoa Chi Anh Hung

Tải Hoa Chi Anh Hung trên Google Play

– Link tải Hoa Chi Anh Hung trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Hoa Chi Anh Hung)

Tải Hoa Chi Anh Hung trên App Store

– Link tải game Hoa Chi Anh Hung trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hoa Chi Anh Hung)

V. Download Hoa Chi Anh Hung APK cho PC

– Link tải hoa-chi-anh-hung.apk Full chơi trên PC: Hoa Chi Anh Hung.

Xem thêm: Nạp Hoa Chi Anh Hung.