Hình Thức Nạp Thẻ Hỏa Chí Anh Hùng – Naruto H5 Chi Tiết

Hỏa Chí Anh Hùng

Game hỏa chí anh hùng được ra mắt bởi nhà phát hành funtap đang được săn đón nhất hiện nay. Có phải mọi người đang muốn biết về việc nạp tiền game hỏa chí anh hùng để mua đồ trong game đúng không nào. Để mọi người viết được về quá trình thực hiện thì mình sẽ hướng dẫn cho mọi người chi tiết. Cụ thể như nào mời các bạn hãy đọc và theo dõi như những gì mình nói bên dưới là được.

Các bước nạp tiền game hỏa chí anh hùngNạp Thẻ Hỏa Chí Anh Hùng

Việc đầu tiên sẽ cần phải làm đó chính là cùng truy cập vào trong địa chỉ thanh toán của game tại https://nap.funtap.vn/ để bắt đầu làm nhé. Ở đây thì cùng click biểu tượng của game đó là “hỏa chí anh hùng” rồi thực hiện đăng nhập tài khoản vào trong này. Kèm theo luôn máy chủ cũng như nhân vật hiện đang chơi cùng nữa.cách Nạp Thẻ Hỏa Chí Anh Hùng Tiếp tục những hình thức muốn thanh toán trong game này sẽ hiện ra. Bạn click vào hình thức muốn thanh toán trong này. Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn để nạp hỏa chí anh hùng. Bấm click vào hình thức mong muốn trong này. Và kèm theo đó là những gói nạp hỏa chí anh hùng sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn trong này. Cuối cùng thực hiện thanh toán và vào game kiểm tra cũng như chơi đồ thôi.

Những những phương thức nạp tiền hỏa chí anh hùng – naruto h5

– Cách đầu tiên đó chính là thanh toán qua thẻ cào funcard. Khi bạn thanh toán qua thẻ này được hưởng ưu đãi chiết khấu lên tới 3% luôn đấy. Bấm click vào hình thức thẻ cào. Rồi sau đó thì nhập đúng mã thẻ cũng như seri vào bên trong đó là xong thôi.cách Nạp Thẻ game Hỏa Chí Anh Hùng – Cách tiếp theo thanh toán qua hình thức chuyển khoản trực tiếp. Bạn dùng hình thức thanh toán này thì sẽ được hưởng ưu đãi 12% khi thanh toán lần đầu. Từ lần sau trở đi sẽ được ưu đãi 10%. Các bước đầu thì làm giống như trên, ở mục thanh toán thì lựa chọn “TT trực tiếp”. Rồi sau đó thì chuyển khoản theo nội dung cú pháp mà hệ thống đưa ra là nạp tiền game hỏa chí anh hùng xong rồi. – Cách sau nữa thì bạn cần làm đó chính là.qua ATM ( nội địa ) hoặc thẻ Visa. Bấm chọn gói muốn mua và sau đó ngân hàng nạp. Thực hiện điền thông tin trên thẻ vào đó rồi tiến hành lưu lại như thế là xong rồi. Nhập mã OTP gửi về điện thoại là xong. Tương tự với thẻ Visa cũng làm như thế.nap the hoa chi anh hung – Ví điện tử momo. Đó là toàn bộ những phương án nạp tiền game game hỏa chí anh hùng hiện tại đang có đây. Hy vọng nó sẽ giúp bạn thực hiện thành công dễ dàng.