Hoàng Hậu Cát Tường

game Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) về di động Android, iOS, APK – Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) lấy bối cảnh xuyên không cung đấu. Gamer sẽ hóa thân là một nữ thiết kế thời trang sống tại thế kỷ 21, nhận nhiệm vụ xuyên không về thời nhà Thanh, trở thành 1 cung nữ trà trộn vào Càn Long Hậu cung nhằm tìm kiếm “Bạch Sơn Tú Quyển” và hoàn thành một sứ mệnh tuyệt mật khác.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong MUUGAME

Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) là một tựa nhập vai với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành MUUGAME.

Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) lấy bối cảnh xuyên không cung đấu. Gamer sẽ hóa thân là một nữ thiết kế thời trang sống tại thế kỷ 21, nhận nhiệm vụ xuyên không về thời nhà Thanh, trở thành 1 cung nữ trà trộn vào Càn Long Hậu cung nhằm tìm kiếm “Bạch Sơn Tú Quyển” và hoàn thành một sứ mệnh tuyệt mật khác.

Chỉ trong chớp mắt, anh chị em thấy mình đang đứng trước Tử Cấm Thành hùng vỹ và phát hiện ra mình không phải là 1 cung nữ như kế hoạch thuở đầu nhưng mà đã trờ thành Uyển Quân tiểu thư nhà họ Trần! Quý anh chị còn biết được rằng cô là 1 trong những thiếu nữ được tuyển chọn vào Hậu cung. Gia nhập Hậu cung với bao minh tranh ám đấu, biết bao tâm kế, mưu mô xảo quyệt… 1 cô gái từ thế kỷ 21 sẽ phải làm gì để vượt qua.

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

Sinh Nhật 1 Tuổi
https://youtube.com/watch?v=61epVxvOxdE%3C

III. Công dụng game Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong

Gamer game Hoàng Hậu Cát Tường sẽ được dẫn dắt vượt quan ải theo các nhiệm vụ tình tiết, trong quá trình làm nhiệm vụ anh chị em sẽ dần tăng cấp, mớ khóa các kĩ năng và được tự mình cảm nhận những sóng gió trong cung cấm. Ở một số trường hợp, người chơi sẽ phải tự đưa ra những lựa chọn khắc phục tình huống, sẽ tác động tới các điểm thuộc tính và tiến trình nâng phẩm, tiến chức của character.
Theo đó, sẽ có rất nhiều tác dụng nhưng mà người chơi cần tập trung bồi dưỡng. Hơn thế nữa là tác dụng Tùy Tùng nên tập trung bồi dưỡng những character có sở trường Tâm Kế. Tổng thuộc tính “Tâm Kế” càng cao, khi nhập cuộc “Phó bản tình tiết” tiêu hao Nguyên khí càng thấp.
Đối với những tùy tùng khác thiên về Tài Hoa, Tương Tác, Dung Nhan cũng sẽ mang tới những lợi ích riêng. Cụ thể, tổng thuộc tính “Tài Hoa” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Bán từ thiện” sẽ nhạn được càng nhiều “Ngân Lượng”.
Tổng thuộc tính “Tương Tác” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Nuôi dưỡng Vườn Thuốc” sẽ sản sinh ra càng nhiều “Dược Thảo”. Tổng thuộc tính “Dung Nhan” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Huyết Yến Té Khí” sẽ nhận được càng nhiều “Nguyên Khí”. Họ sẽ trở thành những người phụ trợ đắc lực cho anh chị em trong mọi nhiệm vụ.
Chưa dừng ở đó, khi người chơi có đủ 12 tùy tùng và character đạt cấp 60 trở lên sẽ mở khóa hoạt động “Trong Cung Luận Chiến”. Trong game Hoàng Hậu Cát Tường, khi nhận được Đạo cụ Tư chất và Đạo cụ Thuộc tính có thể dùng cho Tùy Tùng để ngày càng tăng thêm điểm.
Game còn chiếm hữu hệ thống thời trang thiên biến vạn hóa cho người chơi thỏa sức thể hiện cá tính, phối những bộ đồ thích mắt, không đụng hàng.

IV. Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong cho Android, iOS

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) trên chợ ứng dụng

Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong)

Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) trên App Store

– Hãy tải game Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong APK cho PC

– Hãy tải hoang-hau-cat-tuong.apk Full chơi trên PC: Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong).

Xem thêm: Nạp Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong).