Gift-code Hoàng Hậu Cát Tường và giấc mơ làm chủ chốn hậu cung

Do là một game cung đấu, các giftode Hoàng Hậu Cát Tường vô cùng cần thiết bởi vì nó giúp người chơi nâng cơ hội sống sót ở hậu cung.

Hoàng Hậu Cát Tường là một game cung đấu đang được phát hành tại Việt Nam, còn được biết tới với tên gọi Nương Nương Cát Tường. Trò chơi được nhà phát hành Muu Game vận hành và họ đã tung ra khá nhiều code Hoàng Hậu Cát Tường để giúp người chơi cải thiện sinh hoạt chốn hậu cung.

I. Giới thiệu Hoàng Hậu Cát Tường

Hoàng Hậu Cát Tường là một trò chơi cung đấu kết hợp thời trang, phát hành trên nền tảng Android bởi vì Muu Game. Với đề tài cung đấu, trò chơi nhận được sự quan tâm của các nữ người chơi, hơn nữa là hội chị em mê bối cảnh nhà Thanh. Trò chơi cũng có chút văn minh bởi vì character chính của chúng ta là một nhà thiết kế thời trang xuyên không trở về thời Càn Long.

Game có đồ họa long lanh, với tông màu pastel sáng nhẹ nhàng như hồng nhạt, xanh lam nhạt… vô cùng ngọt mắt. Các character chính của trò chơi được vẽ đậm chất ngôn tình khi toàn trai xinh, gái đẹp, dù là Càn Long cửu ngũ chí tôn hay các thị vệ quanh character chính. Nhạc nền của Hoàng Hậu Cát Tường cũng hợp tone khi rất nhẹ nhàng, mang nhiều tiếng sáo và tiếng chim hót trong trẻo, dễ chịu. Giọng nói của các character nam cũng cực kỳ trầm ấm ôn nhu, giúp họ dễ dãi cưa đổ các nữ người chơi.

Giftcode Hoàng Hậu Cát Tường

Diễn biến của Hoàng Hậu Cát Tường quay quanh cuộc sống của phi tần Thanh triều, dưới thời vua Càn Long. Nữ chính xuyên không vì nhiệm vụ riêng tuy nhiên bị cuốn vào vòng xoáy của những người thanh nữ thâm độc trong chốn hậu cung rồi chuyển hóa từ thiếu nữ ngây thơ tới người đứng đầu hậu cung đầy quyền lực.

Gamer cần hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến để nhận được các sản phẩm tăng cấp, bồi dưỡng tùy tùng như: bạc, nguyên khí, dược thảo… Hệ thống tùy tùng trong tựa game cũng rất nhiều chủng loại với 55 tùy tùng với những chuyên môn khác biệt: Tâm Kế, Giao Tiếp, Tài Hoa… Chú trọng vào tùy tùng có tâm kế cao sẽ có lợi, vì vượt cửa ải hay tấn công boss đều dựa vào vào tâm kế. Bên cạnh đó, tựa game có tứ Lam nhan là các mỹ nam đẹp hút hồn để anh chị em chạm chán, hẹn hò.

Để sở hữu thể sống sót trong chốn hậu cung đầy nguy hại, anh chị em sẽ cần tới sự trợ giúp của các giftode Hoàng Hậu Cát Tường. Chúng chính là thứ được nhiều người chơi săn đón và tìm kiếm nhất bởi vì chúng không chỉ mang tới những hưởng thụ tốt hơn nhưng mà còn đem tới rất nhiều sản phẩm hữu ích có thể giúp character của anh chị em lột xác trong game.

II. Các code Hoàng Hậu Cát Tường

Các code sau đây đem lại nhiều phần thưởng khác biệt như trang phục (mũ, áo bào, đai lưng,…), tiền bạc, tiền vàng, thức ăn,… Hãy tận dụng chúng để cải thiện sinh hoạt nhé!

 • dcxatyghbz
 • nsvdhgbnfj
 • hjmubtkgsr
 • 888

Giftcode Hoàng Hậu Cát Tường

Một số sự kiện khác cũng có thể đem lại cho người chơi nhiều code hoặc các phần quà giá trị trong quá khứ:

Sự kiện WEBPAY

– Phần thưởng: Gift Code Hoàng Hậu Cát Tường giá trị 6 triệu đồng.

Sự kiện Hoa Khai Khuynh Quốc

– Phần thưởng: danh hiệu Hoa Khai Khuynh Quốc

Sự kiện Long Phượng

– Phần thưởng: nhiều sản phẩm ingame, nhì bộ trang phục Phượng Ca Loan Vũ và Thương Hải Thăng Long.

Giftcode Hoàng Hậu Cát Tường

Để không bỏ lỡ các sự kiện và code Hoàng Hậu Cát Tường khác, anh chị em có thể theo dõi các kênh sau đây:

III. Cách nhập code

Việc nhập code Hoàng Hậu Cát Tường được thực hiện thông qua trang chủ của trò chơi và khá dễ dàng.

 • Truy cập vào website tổng hợp sự kiện nhận Gift Code Nương Nương Cát Tường https://bit.ly/3poqbBJ
 • Đăng nhập vài tài khoản anh chị em muốn nhận quà bằng cách chọn server, số tài khoản hoặc email, mật khẩu và bấm Gửi.
 • Quý anh chị cũng có thể đăng nhập bằng Facebook nếu tạo tài khoản thông qua Facebook trước đó.
 • Sau khi đăng nhập xong, anh chị em chuyển qua tab “Nhận” để nhập giftcode.
 • Bấm vào nút “Nhận” dưới danh sách các code được nhà phát hành phân phối sẵn.

Giftcode Hoàng Hậu Cát Tường

Quý anh chị cũng có thể nhập chúng ngay trong game bằng các bước sau:

 • Chạm vào hình đại diện của character tại màn hình chính trong game.
 • Trong bảng Thông Tin, nhấp chọn Thiết Lập.
 • Bảng mới mở ra, chọn tab Gift Code và copy paste giftcode Hoàng Hậu Cát Tường.
 • Chạm vào nút Xác Nhận Đổi.

Phần thưởng sẽ được hệ thống gửi thằng vào hộp thư của anh chị em. Như vậy là các phần quà của nhà phát hành đã được gửi vào tài khoản của anh chị em. Rất dễ dàng, đúng không nào?