Tổng Hợp Cách Nạp Tiền Heroes of Ages – VTC Game Chi Tiết

Điều nhưng mọi người đang muốn chúng tôi giải đáp đó là việc nạp Heroes of Ages có phải không nào mọi người. Quá trình thực hiện thì khá dễ dàng chứ không phải gian nan chút nào. Chỉ cần các bro tuân theo như bên dưới là sẽ thành công ngay thôi. Và admin khuyên mọi người chỉ nên nạp Heroes of Ages theo chỉ dẫn bên dưới. Không nên ham hố nạp lậu ở những nơi không đáng tin. Sẽ dễ lừa đảo mất tiền và không được gì cả nhé cả nhà.

Nạp Thẻ Heroes of Ages

Điều nhưng mọi người đang muốn chúng tôi giải đáp đó là việc nạp game Heroes of Ages có phải không nào mọi người. Quá trình thực hiện thì khá dễ dàng chứ không phải gian nan chút nào. Chỉ cần các bro tuân theo như bên dưới là sẽ thành công ngay thôi. Và admin khuyên mọi người chỉ nên nạp Heroes of Ages theo chỉ dẫn bên dưới. Không nên ham hố nạp lậu ở những nơi không đáng tin. Sẽ dễ lừa đảo mất tiền và không được gì cả nhé cả nhà.

I. Các bước nạp game Heroes of Ages cụ thể nhất đây

Bước 1 hãy vào địa chỉ https://hoa.tqzf.com/ để khởi đầu tiến hành. Tại đây sẽ có nhiều hình thức hiện ra để các bro lựa chọn.

Bước 2: lựa chọn vào hình thức muốn thanh toán tại đây.

Bước 3: sau khi chọn xong hịnh thức thanh toán thì các bro hãy điền ID đang chơi trong game rồi tiếp tục.

Bước 4:. Hoàn thành thanh toán và kết thúc giao dịch luôn thôi.

II. Các làm thế nào để nạp game Heroes of Ages đang có hiện tại

Sau đây admin xin được thuyết trình những hình thức nạp thẻ Heroes of Ages cho các bro và mọi người cùng biết để sẵn sàng trước nhé.

  • Qua thẻ Visa: , mastercard, paypal,..
  • Qua aduyen
  • Qua Skrill
  • Razer gold
  • Cherry credit

    cách Nạp Thẻ Heroes of Ages

  • Thẻ funcard ( điền mã thẻ và seri hợp lệ là được ). Mọi người có thể mua thẻ này dễ dàng tại -> funcard.vn với nhiều hình thức.

Đó là những làm thế nào để nạp đang hỗ trợ. Các bro click vào chọn 1 trong các phương án trên. Dường như các bro có thể thanh toán tại trang chủ nạp của VTC nữa nhé.

III. Thanh toán game trực tiếp tại trang web

Bước 1. Vào https://napthe.vtcgame.vn/ chọn chữ “nạp ngay” dưới biểu tượng game heroes of ages nhé.

Bước 2 thì đăng nhập uid đang chơi trong game và chọn gói nạp, nhập mã xác nhận để được đưa tới trang thanh toán.

cách Nạp game Thẻ Heroes of Ages

Bước 3: . Tại đây mọi người có thể nạp game Heroes of Ages qua các hình thức là thẻ cào, scoin, ví điện tử momo, vtcpay, viettel pay và thẻ ngân hàng, Visa. Các bro sẽ làm giống hệt như khi nạp game au mix không khác chút nào cả.

Chúc các bro thực hiện thành công.