Download Heroes of Ages

Download game game Heroes of Ages mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Tham gia game Heroes of Ages mobile bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại một vùng đất nhỏ. Tại đây bạn phải vận dụng tài trí của mình để gây dựng sự nghiệp, mở rộng đất đai, thu nạp binh lính, chờ ngày khởi nghĩa, thống nhất bờ cõi. Do không có hệ thống auto thông minh tự chơi nên tính tương tác trong game Heroes of Ages rất cao. Tại đây bạn phải tự mình thực hiện tất cả các nhiệm vụ, hoạt động bằng thời gian thực mới có thể mơ làm Bá chủ.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game game Heroes of Ages mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu game Heroes of Ages mobile VTC GAME

game Heroes of Ages mobile là một tựa game mobile chiến thuật với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC GAME.

Tham gia game Heroes of Ages mobile bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại một vùng đất nhỏ. Tại đây bạn phải vận dụng tài trí của mình để gây dựng sự nghiệp, mở rộng đất đai, thu nạp binh lính, chờ ngày khởi nghĩa, thống nhất bờ cõi. Do không có hệ thống auto thông minh tự chơi nên tính tương tác trong game Heroes of Ages rất cao. Tại đây bạn phải tự mình thực hiện tất cả các nhiệm vụ, hoạt động bằng thời gian thực mới có thể mơ làm Bá chủ.

Ngoài ra Heroes of Ages Mobile – Thời Đại Anh Hùng còn mô phỏng các trận giao tranh bằng các màn đôi công không thể hoành tráng hơn. Các trận chiến trong game luôn diễn ra ở một không gian rộng lớn, kì vĩ và quan trọng nhất là mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực, tích tắc chuẩn khớp đến từng giây. Nên người chơi cần phải tính toán kĩ mỗi lần xuất binh chinh chiến hay thời lượng để chiêu mộ binh sĩ, nâng cấp công trình hay thu hoạch tài nguyên.

Tải game game Heroes of Ages mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game game Heroes of Ages mobile

Song điểm tạo nên sức hấp dẫn bậc nhất của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa hội nhóm đông đúc với nhau. Theo đó mọi trận chiến lớn nhỏ trong Heroes of Ages Mobile đều là cuộc chiến của những Quân đoàn, Liên minh và Đế chế. Mà ở đó chỉ cần một sơ suất nhỏ là có thể nhận ngay lấy thất bại của một tập thể. Kéo theo cả một vùng thuộc địa lẫn nền kinh tế, tài nguyên sẵn có trong tay bỗng chốc tan biến.

IV. Download game Heroes of Ages mobile cho Android, iOS

Tải game game Heroes of Ages mobile trên chợ ứng dụng

game Heroes of Ages mobile

Download game Heroes of Ages mobile trên Google Play

– Link download game Heroes of Ages mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.( Heroes of Ages )

Download game Heroes of Ages mobile trên App Store

– Link download game game Heroes of Ages mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.( Heroes of Ages )

V. Tải game Heroes of Ages mobile APK cho PC

– Link download heroes-of-ages.apk Full chơi trên PC: Heroes of Ages .

Xem thêm: Nạp card Heroes of Ages mobile.