Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Gunny Mobi 2021 Bằng Mọi Hình Thức

Gunny Mobi

Như mọi người ở đây có phải đang muốn biết việc nạp gunny mobi phải không nào. Tựa game zing tuy là đã ra mắt từ rất lâu rồi nhưng vẫn vô cùng HOT. Và việc nạp cũng khá quan trọng, vì chỉ có nạp mới mua được nhiều đồ. Và bây giờ thì cùng tìm hiểu điều mà mình vừa nhắc đến thôi. Chỉ cần thực hiện theo là mọi người sẽ thành công. Khuyến cáo không nạp ở những trang không uy tín tránh mất tiền oan nhé.

Cách Nạp Thẻ Gunny Mobi

I. Làm sao để nạp thẻ gunny mobi bây giờ?

Để nạp thì đầu tiên hãy bấm vào link https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/gnm để được đưa tới trang nạp chính thức của game đang có.

Tại đây tiến hành đăng nhập tài khoản đang chơi trong game. Bấm click chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi tại đây.

Tiếp sau đó thì chọn hình thức thanh toán và gói muốn mua.

Cuối cùng thanh toán xong nhận đồ và kiểm tra vật phẩm đó thôi.

II. Các phương thức nạp tiền gunny mobi 2021 hiện tại

Nạp gunny mobi bằng thẻ cào zing. Áp dụng cho duy nhất đó là thẻ zing. Sau khi làm các bước trên chọn biểu tượng của thẻ zing. Sau đó tiến hành điền đùng mã thẻ và seri hợp lệ là thành công rồi.

Cách Nạp Thẻ Gunny Mobi 2021

– Nạp bằng ví điện tử zalopay. Vì đây là ví điện tử của NPH nên khi tiến hành nạp sẽ được hưởng chiết khấu % bạn nhé. Khi chọn xong gói và biểu tượng của zalopay. Thì sau đó có mã QR hiện ra, bạn thực hiện mở app ra rồi quét mã là xong.

Nạp thẻ Gunny Mobi bằng thẻ cào zing

– ATM/ibanking hoặc thẻ tín dụng visa. Chọn ngân hàng muốn thanh toán, rồi sau đó điền thông tin trên thẻ theo hướng dẫn đến từ hệ thống là oke thôi.

Nạp thẻ Gunny Mobi

Nạp thẻ Gunny Mobi bằng SMS viettel. Mọi người truy cập vào https://pay.zing.vn/smsvt. Ở đây chọn game muốn nạp rồi sau đó đăng nhập. Tiến hành bấm vào gói đang muốn mua ở đây. Khi có cú pháp hiện ra soạn tin theo đó gửi 9029 là sẽ thanh toán qua tin nhắn thành công.

Nạp thẻ Gunny Mobi bằng SMS

Vậy là mình đã chỉ cho mọi người những cách nạp thẻ game gunny mobi rồi đó nhỉ. Hy vọng thông tin đó sẽ giúp ích để bạn thực hiện thành công.