Hướng Dẫn Cách Nạp Knb Gunny Mobi 2021 Bằng Mọi Hình Thức

Gunny Mobi

Như mọi người ở đây có phải đang muốn biết việc nạp gunny mobi phải không nào. Tựa game zing tuy là đã ra mắt từ rất lâu rồi tuy nhiên vẫn cực kỳ HOT. Và việc nạp cũng khá cần thiết, vì chỉ có nạp mới mua được nhiều đồ. Và hiện giờ thì cùng tìm hiểu điều nhưng mình vừa nhắc tới thôi. Chỉ cần thực hiện theo là mọi người sẽ thành công. Khuyến cáo không nạp ở những trang không uy tín tránh mất tiền oan nhé.

Cách Nạp Thẻ Gunny Mobi

Như mọi người ở đây có phải đang muốn biết việc nạp card gunny mobi phải không nào. Tựa game zing tuy là đã ra mắt từ rất lâu rồi tuy nhiên vẫn cực kỳ HOT. Và việc nạp cũng khá cần thiết, vì chỉ có nạp mới mua được nhiều đồ. Và hiện giờ thì cùng tìm hiểu điều nhưng mình vừa nhắc tới thôi. Chỉ cần thực hiện theo là mọi người sẽ thành công. Khuyến cáo không nạp ở những trang không uy tín tránh mất tiền oan nhé.

I. Làm sao để nạp card gunny mobi hiện giờ?

Để nạp thì trước nhất hãy bấm vào link https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/gnm để được đưa tới trang nạp chính thức của game đang có.

Tại đây tiến hành đăng nhập tài khoản đang chơi trong game. Bấm click chọn luôn máy chủ cũng như character đang chơi tại đây.

Tiếp sau đó thì chọn hình thức thanh toán và gói muốn mua.

Sau cùng thanh toán xong nhận đồ và kiểm tra item đó thôi.

II. Các phương thức nạp tiền game gunny mobi 2020 hiện tại

Nạp gunny mobi bằng thẻ cào zing. Thực hành cho duy nhất đó là thẻ zing. Sau khi làm các bước trên chọn biểu tượng của thẻ zing. Sau đó tiến hành điền đùng mã thẻ và seri hợp lệ là thành công rồi.

Cách Nạp Thẻ Gunny Mobi 2020

– Nạp bằng ví điện tử zalopay. Vì đây là ví điện tử của NPH nên khi tiến hành nạp sẽ được hưởng chiết khấu % các bro nhé. Khi chọn xong gói và biểu tượng của zalopay. Thì sau đó có mã QR hiện ra, các bro thực hiện mở app ra rồi quét mã là xong.

Nạp thẻ Gunny Mobi bằng thẻ cào zing

– ngân hàng nội địa/ibanking hoặc thẻ visa Visa. Chọn ngân hàng muốn thanh toán, rồi sau đó điền kiến thức trên thẻ theo chỉ dẫn tới từ hệ thống là oke thôi.

Nạp thẻ Gunny Mobi

Nạp card Gunny Mobi bằng SMS viettel. Mọi người truy cập vào https://pay.zing.vn/smsvt. Ở đây chọn game muốn nạp rồi sau đó đăng nhập. Tiến hành bấm vào gói đang muốn mua ở đây. Khi có cú pháp hiện ra soạn tin theo đó gửi 9029 là sẽ thanh toán qua tin nhắn thành công.

Nạp thẻ Gunny Mobi bằng SMS

Vậy là mình đã chỉ cho mọi người những cách thanh toán thẻ game gunny mobi rồi đó nhỉ. Hy vọng kiến thức đó sẽ giúp ích để các bro thực hiện thành công.