Tải Gọi Rồng Online

Tải game Gọi Rồng Online về điện thoại Android, iOS, APK – Gọi Rồng Online – Goi Rong Online – tựa game nhập vai màn hình ngang sắp ra mắt ở thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ mang bầu trời tuổi thơ trở lại cùng cộng đồng game thủ. Sẽ có 3 chủng tộc xuất hiện trong Gọi Rồng Online cho người chơi lựa chọn lúc khởi đầu gồm Saiyan, Người Trái Đất và Namek. Mỗi chủng tộc sẽ có hơn 10 kỹ năng riêng biệt. Ở giai đoạn tạo nhân vật người chơi sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Gọi Rồng Online – ĐANG CẬP NHẬT

Gọi Rồng Online là một tựa đa nền tảng nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành ĐANG CẬP NHẬT.

Gọi Rồng Online – Goi Rong Online – tựa game nhập vai màn hình ngang sắp ra mắt ở thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ mang bầu trời tuổi thơ trở lại cùng cộng đồng game thủ. Sẽ có 3 chủng tộc xuất hiện trong Gọi Rồng Online cho người chơi lựa chọn lúc khởi đầu gồm Saiyan, Người Trái Đất và Namek. Mỗi chủng tộc sẽ có hơn 10 kỹ năng riêng biệt. Ở giai đoạn tạo nhân vật người chơi sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Tải game Gọi Rồng Online cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Gọi Rồng Online còn tương thích với cả lối chơi trên PC lẫn các thiết bị di động Android và iOS. Người chơi có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng để tối ưu dung lượng. Tuy không phải là đồ họa 3D và nhân vật cũng mang đậm phong cách truyện tranh nhưng nhờ vậy càng khiến người chơi như được đọc lại từng chương truyện theo một cách sinh động hơn. Cứ như thế, tuổi thơ trong hồi ức như một lần nữa quay trở lại một cách trọn vẹn.

Tải game Gọi Rồng Online cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Gọi Rồng Online - Chuẩn nguyên tác Bi Rồng, sắp ra mắt!

Tính năng game Gọi Rồng Online

Tựa game nhập vai này còn mang đến những tính năng, hoạt động chắc chắn sẽ làm hài lòng cộng đồng game thủ, đặc biệt là người chơi hệ dân cày. Người chơi sẽ thỏa sức cày tiền, tham gia vào một thị trường giao dịch sôi động.

Tải Gọi Rồng Online cho Android, iOS

Tải game Gọi Rồng Online trên chợ ứng dụng
Gọi Rồng Online

Tải Gọi Rồng Online trên Google Play

– Link tải Gọi Rồng Online trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Gọi Rồng Online trên App Store

– Link tải game Gọi Rồng Online trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Gọi Rồng Online APK cho PC

– Link tải goi-rong-online.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Gọi Rồng Online.