Giang Hồ Tu Tiên

Tải game Giang Hồ Tu Tiên – YGame về điện thoại Android, iOS, APK. Đây là trò chơi thế giới mở, là sự kết hợp giữa cảnh sắc tuyệt mỹ huyền ảo với các chiến trường sinh tồn vô cùng khốc liệt – là nơi các huynh tỷ đam mê PK có thể sống một cuộc đời trọn vẹn của game thủ. Hãy đồng hành cùng VinaGameMobile chờ đón ngày game ra mắt nhé!

Tải game Giang Hồ Tu Tiên cho Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu Giang Hồ Tu Tiên YGame

Trong Giang Hồ Tu Tiên tam giới phân tranh, giang hồ chưa bao giờ bạo loạn đến thế. Đứng trước ranh giới sinh tử mong manh, những nhân sĩ còn sống sẽ lựa chọn con đường nào cho bản thân? Một vài nhân sĩ không chống lại được sự cám dỗ đã đọa nhập ma đạo, đi theo Ma Tộc xâm chiếm tam giới. Một số khác quyết tâm dù có trả giá bằng mạng sống cũng nhất quyết không đánh mất cái “Nhân” trong lòng may mắn được Tiên Tộc cứu giúp. Từ đây, hai phe dốc lòng tu luyện: một bên luyện võ tu tiên với mong muốn một ngày hạ phàm chiếm lại mảnh đất giang hồ, một bên nuôi mộng thống lĩnh tam giới bành trướng thế lực.

Cốt truyện: Tương truyền, mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc xuất thế, nhưng hóa ra, tất cả đều là dối trá! Võ Lâm Thiên Hạ mở ra cánh cửa liên thông tam giới Nhân – Tiên – Ma. Thời đại ảo hóa Võ Lâm chính thức ra đời!

Ma Quỷ – Quái Thú hợp nhất, phát động trận chiến kinh thiên động địa khiến các môn phái uy chấn võ lâm gần như tuyệt diệt, nhân gian chìm trong biển máu.

Nhưng chỉ một số ít người may mắn trốn thoát được, nhờ Tiên tộc ra sức cứu giúp. Theo đó khi tham gia vào game bạn sẽ sắm vai các môn đệ còn sót lại của Võ Lâm. Là người vô phái vô đạo, bạn phải từng bước Luyện Võ – Tu tiên để gia cường công lực bản thân với hy vọng một ngày hạ phàm, đòi lại vùng đất giang hồ trước bàn tay của bè phái Ma Quỷ – Quái Thú đang thống trị.

II. Tính năng game Giang Hồ Tu Tiên

Chính Thức: Thế Giới Ảo Hóa Võ Lâm Ra Đời

Tái Hiện: Game Nhập Vai Luyện Võ Tu Tiên Độc Nhất

Kinh Điển: Chính Tà Tranh Đấu – Phấn Đấu Thành Tiên

Đỉnh Cao: Trảm Yêu Trừ Ma – Tha Về Đồ Khủng

Đặc Sắc: Chế Đồ Hoàng Kim – Luyện Đồ Cực Phẩm

Khác Biệt: Chuyển Sinh Tẩy Tủy – Đột Phá Sức Mạnh

Độc Đáo: Tổ Đội Đồng Lòng – Bang Hội Thăng Tiến

Tải game Giang Hồ Tu Tiên cho Android, iOS, APK 02

III. Tải Giang Hồ Tu Tiên cho Android, iOS

– Link tải Giang Hồ Tu Tiên trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Link tải game Giang Hồ Tu Tiên trên App Store cho iOS: Tại Đây.

IV. Download Giang Hồ Tu Tiên APK cho PC

– Link tải GiangHoTuTien.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:

Xem thêm

VinaGame.

Xem thêm

VinaGame.