Cách Nạp Thẻ Giang Hồ Tu Tiên Và Hướng Dẫn Mua Đồ

Trò chơi giang hồ tu tiên chính là 1 trong những trò chơi mới được ra mắt vì Ygame một nhà ra mắt trò chơi nhiều người biết đến với những dòng trò chơi trước kia. Có thể thấy đây là tựa trò chơi hay không chỉ ở cách chơi, nhưng hơn hết nó còn hay ở những nét khác. Và điều nhưng chúng tôi muốn thuyết trình tới bro người chơi trong này đó là việc nạp giang hồ tu tiên . Là vấn đề nan giải được nhiều quý anh chị hỏi. Nên chính do điều này mình sẽ thuyết trình cụ thể. Có những quý anh chị nào chưa biết hay phải thực hiện hãy theo dõi ngay.

Nạp Thẻ Giang Hồ Tu Tiên

Trò chơi giang hồ tu tiên chính là 1 trong những trò chơi mới được ra mắt vì Ygame một nhà ra mắt trò chơi nhiều người biết đến với những dòng trò chơi trước kia. Có thể thấy đây là tựa trò chơi hay không chỉ ở cách chơi, nhưng hơn hết nó còn hay ở những nét khác. Và điều nhưng chúng tôi muốn thuyết trình tới bro người chơi trong này đó là việc nạp thẻ giang hồ tu tiên. Là vấn đề nan giải được nhiều quý anh chị hỏi. Nên chính do điều này mình sẽ thuyết trình cụ thể. Có những quý anh chị nào chưa biết hay phải thực hiện hãy theo dõi ngay.

I. Quá trình nạp game giang hồ tu tiên

Nạp Tiền Giang Hồ Tu Tiên

Vì là trò chơi của NPH ygame nên quá trình thực hiện cũng sẽ tương tự như sau.

Bước 1:: Trước hết mời các người chơi hãy tiến hành truy cập vào trang nạp của trò chơi tại đó là https://nap.ygame.vn/home. Sau đó khi vào đây xong rồi chọn vào biểu tượng của trò chơi “giang hồ tu tiên” và thực hiện đăng nhập tài khoản.

Nạp Thẻ Giang Hồ Tu Tiên

Bước 2: Lựa chọn máy chủ hero bên trong trò chơi này.

Bước 3: Chọn vào đó là hình thức thanh toán muốn thực hiện kèm theo đó là những gói đang muốn nạp bên trong đây. Những hình thức nạp giang hồ tu tiên trong này là gì mình sẽ nói cụ thể ở bên dưới.

Bước 4: Sau cùng thì thực hiện thanh toán là xong. Sau khi nạp thành công có thể vào trong trò chơi rồi tiến hành mua đồ để hưởng thụ ngay thôi.

II. Các cách thanh toán trò chơi giang hồ tu tiên gồm có những gì?

Hiện tại theo những gì mình tìm hiểu thì hiện nay hệ thống đang hỗ trợ thanh toán qua tất cả các hình thức phía sau đây:

  1. Thẻ cào gồm những thẻ vcoin, gate, appota, isec. Muốn thanh toán qua những thẻ nào thì bấm vào thẻ rồi điền đúng mã thẻ seri thích hợp lệ là được.

    Nạp Thẻ Giang Hồ Tu Tiên

  2. Thẻ ATM và thẻ visa.
  3. Ví điện tử.
  4. Tin nhắn ( tin nhắn sms ).

Như vậy nếu như quý anh chị muốn thanh toán qua đâu có thể bấm vào đó rồi tuân theo hệ thống chỉ dẫn là xong. Khá dễ dàng có đúng không nào mọi người. Chúc các quý anh chị quý anh chị nạp game trò chơi giang hồ tu tiên thành công.