Những phương thức nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ – tgh.sungame.vn

Ngày hôm nay quý anh chị muốn chúng tôi nói với chúng ta vấn đề gì nào. Liệu có phải là chủ đề nạp tân giang hồ truyền kỳ không nào. Theo như mình nhận thấy thì có khá nhiều bằng hữu đang chơi tựa game này. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ thấy là game này hay như thế nào rồi phải không. Đương nhiên là game hay lắm thì mới có nhiều người chơi tới như thế đúng không. Vậy nên chúng ta sẽ đi tìm hiểu ngay chủ đề chính này thôi. Chỉ cần thanh toán thành công sẽ tiện lợi mua được nhiều đồ trong game.

nap the tan giang ho truyen ky

Ngày hôm nay quý anh chị muốn chúng tôi nói với chúng ta vấn đề gì nào. Liệu có phải là chủ đề nạp knb tân giang hồ truyền kỳ không nào. Theo như mình nhận thấy thì có khá nhiều bằng hữu đang chơi tựa game này. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ thấy là game này hay như thế nào rồi phải không. Đương nhiên là game hay lắm thì mới có nhiều người chơi tới như thế đúng không. Vậy nên chúng ta sẽ đi tìm hiểu ngay chủ đề chính này thôi. Chỉ cần thanh toán thành công sẽ tiện lợi mua được nhiều đồ trong game.

I. Cách thanh toán thẻ tân giang hồ truyền kỳ

Bươc 1: Trước tiên xin mời bằng hữu truy cập vào địa chỉ đó là http://tgh.sungame.vn/nap. Bấm vào link trên tiến hành truy cập vào bên trong đó.

Bước 2: Tiếp tới sau khi đã vào đây rồi thì thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi trong game vào đây. Chọn máy chủ character nếu hệ thống hưởng thụ.

Bước 3: Chọn gói sản phẩm mong muốn và thanh toán theo hình thức đưa ra là xong,

Bước 4: Sau khi thành công vào trong game kiểm tra sản phẩm rồi chơi game.